vị trí của bạn Home agenbolaliga

nhạc thai giáo

Ngoại hạng Anh 2021/2022 có HLV thứ 5 bị sa thải【nhạc thai giáo】:Tối 7/11 (giờ Việt Nam), CLB Aston

nhạc thai giáo

Ngoại hạng Anh 2021/2022 có HLV thứ 5 bị sa thải

nhạc thai giáo

Tối 7/11 (giờ Việt Nam), CLB Aston Villa thông báo chính thức sa thải HLV Dean Smith sau 5 thất bại liên tiếp. Kể từ khi thắng MU ngày 25/9, đội bóng thành Birmingham không có thêm được điểm nào trong 5 trận gần nhất và đã tụt xuống thứ 16 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. 

Giám đốc điều hành Christian Purslow tuyên bố, Aston Villa buộc phải đưa ra quyết định kể trên sau khi HLV Dean Smith không thể giúp đội bóng cải thiện thành tích.

Hiện tại, Aston Villa chưa cung cấp thông tin cụ thể về người tiếp quản chiếc ghế huấn luyện nhưng HLV Kasper Hjulmand được đánh giá là ứng viên tiềm năng do có mối quan hệ thân thiết với Giám đốc Thể thao Dane Johan Lange.

Aston Villa sẽ có đủ thời gian để tìm kiếm người kế nhiệm công việc của HLV Dean Smith khi Ngoại hạng Anh bước vào kỳ nghỉ kéo dài 2 tuần để nhường chỗ cho các giải đấu cấp ĐTQG. 

HLV 50 tuổi là nhà cầm quân thứ 5 bị sa thải ở Ngoại hạng Anh 2021/2022. Các HLV đã bị mất việc trước đó gồm: Xisco Muñoz (Watford), Steve Bruce (Newcastle),  Nuno Espírito Santo (Tottenham) và Daniel Farke (Norwich)./. 

Tottenham bị Everton cầm hòa ngày HLV Conte trở lại Ngoại hạng Anh

VOV.VN – Trong ngày HLV Conte trở lại với Ngoại hạng Anh sau 3 năm, Tottenham chỉ có được trận hòa 0-0 trên sân của Everton.

Ngoại hạng Anh 2021/2022 có HLV thứ 5 bị sa thải

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/143/nhac-thai-giao/