vị trí của bạn Home judi bola 188

martial

MU chốt giá bán Martial với giá “trên trời”【martial】:Martial còn hợp đồng với MU tới mùa hè 2024, nh

martial

MU chốt giá bán Martial với giá “trên trời”

martial

Martial còn hợp đồng với MU tới mùa hè 2024, nhưng trong 2 mùa giải trở lại đây, tiền đạo người Pháp không để lại nhiều dấu ấn về mặt chuyên môn. Do đó, tương lai của cầu thủ sinh năm 1995 bị đặt dấu hỏi lớn.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021, MU đã chi số tiền lớn để chiêu mộ Sancho và sắp đón Varane nên cũng cần bán người để bù vào ngân sách nhằm trách vi phạm luật công bằng tài chính của Liên đoàn Bóng đá châu Âu.

Bởi vậy, Martial là một trong những cầu thủ nằm trong danh sách bị bán ở kỳ chuyển nhượng năm nay. Theo The Sun, Quỷ đỏ sẽ đồng ý để Martial ra đi nếu đội bóng nào chồng đủ 50 triệu Bảng, cao hơn 5 triệu Bảng so với định giá của chuyên trang Transfermarkt.

Đây được xem là mức phí chuyển nhượng cao, nhất là khi các câu lạc bộ châu Âu chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên, MU có lý do để hét giá cao như vậy vì Martial đang là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Inter Milan.

Inter Milan chuẩn bị bán Lukaku cho Chelsea với giá chuyển nhượng được tiết lộ là khoảng 100 triệu Bảng. Do đó, nhà đương kim vô địch Serie A sẽ dùng một phần số tiền để tái đầu tư vào đội hình.

Trong quá khứ, MU và Inter Milan có mối quan hệ làm ăn rất tốt. Đội bóng của Italia khá mát tay trong việc sử dụng những cầu thủ của MU. Lukaku, Ashley Young hay Alexis Sanchez đều chơi tốt khi cập bến đội bóng này./.

MU chốt giá bán Martial với giá “trên trời”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/211/martial/