vị trí của bạn Home situs dewabet

jadon sancho

Rio Ferdinand chia sẻ về Jadon Sancho【jadon sancho】:Rio Ferdinand đã có những chia sẻ về Jadon Sanch

jadon sancho

Rio Ferdinand chia sẻ về Jadon Sancho

jadon sancho

Rio Ferdinand đã có những chia sẻ về Jadon Sancho và khẳng định anh đã biết đến Sancho từ lâu.

Sau hàng loạt nỗ lực cùng vô số cuộc đàm phán, rốt cuộc thì Manchester United cũng đã đạt được thỏa thuận với Borussia Dortmund về Jadon Sancho. Dự kiến, thương vụ này sẽ chính thức được hoàn tất sau khi EURO 2020 khép lại.

Chia sẻ về Sancho, Rio Ferdinand khẳng định rằng anh đã biết về tài năng của ngôi sao này từ lâu. Thông qua kênh youtube FIVE, huyền thoại của Man Utd tiết lộ:

Jado Sancho

Arsenal v Manchester City: Premier League 2 / Alex Pantling/Getty Images

“Một trong những người bạn thân nhất của tôi đã theo dõi Sancho trưởng thành. Và tôi cũng biết về Sancho từ khi cậu ấy còn là một đứa trẻ. Anh ấy thường xuyên tập luyện cùng Sancho, và tôi chắc chắn Sancho sẽ nói rằng người bạn đó của tôi đã đóng một vai trò quan trọng trong giai đoạn cậu ấy khởi đầu."

 “Anh ấy thường nói với tôi, 'nghe này, Sancho là một tài năng điên rồ', và thực sự thì tôi chưa bao giờ gặp Sancho vì còn bận thi đấu, làm việc của mình.  Sau đó thì đột nhiên, Sancho chuyển đến Watford, rồi từ Watford chuyển sang Man City. Bạn của tôi đã nói, "Nhìn thấy chưa, tôi đã nói rồi."

“Tôi biết một số người ở Man City, tôi đặt ra vài câu hỏi và họ đáp lại, "Rio, đứa trẻ này thật bùng nổ và khác biệt. Họ có cả Foden lẫn Sancho. Ai giỏi hơn? Một số nói là Foden, số còn lại cho là Sancho."

Rio Ferdinand chia sẻ về Jadon Sancho

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/252/jadon-sancho/