vị trí của bạn Home bet777

antonio conte

Antonio Conte phấn khích trước chiến thắng【antonio conte】:Tottenham Hotspur đã có một chiến thắng đầ

antonio conte

Antonio Conte phấn khích trước chiến thắng

antonio conte

Tottenham Hotspur đã có một chiến thắng đầy cảm xúc trên sân khách trước Manchester City.

Tottenham Hotspur và Antonio Conte đã có được một chiến thắng đầy cảm xúc trước Manchester City ở những phút cuối cùng với bàn thắng của Harry Kane. Trận đấu này cũng đã thể hiện được những gì mà Antonio Conte muốn mang đến cho Spurs với một hàng phòng ngự cực kỳ kín kẽ và những tình huống phản công dứt điểm cực kỳ sắc bén.  

Phát biểu sau chiến thắng cực kỳ cảm xúc trước Manchester City, tờ Euro Sport đã dẫn lời của Conte: "Đây chắc chắn là 1 trận cầu giàu cảm xúc và mang lại sự thú vị. Tottenham đã chơi 1 trận đấu hay. Chúng tôi tuân thủ kế hoạch, Man City sẽ chiếm quyền kiểm soát bóng trong 65 đến 70 phút của trận đấu, nên chúng tôi cần có chiến thuật tốt. 

Dù vậy kể cả khi phòng ngự, suy nghĩ đầu tiên của chúng tôi cũng nên hướng về tấn công. Tottenham đã tạo ra các cơ hội và ghi những bàn thắng tung lưới 1 đội bóng siêu đẳng.

Antonio Conte, Heung-Min Son

Manchester City v Tottenham Hotspur – Premier League / Visionhaus/GettyImages

Chiến thắng này sẽ mang đến nhiều tự tin. Không đơn giản khi đối đầu Man City sau 3 trận thua liên tiếp nhưng đây là 1 quá trình và chúng tôi đang rất nỗ lực cải thiện."

HLV người Ý cảm thấy giải tỏa khi chấm dứt mạch thua: "Trên hết, tôi ghét thua cuộc. Phản ứng của Tottenham là điều quan trọng. Premier League rất khó khăn và bạn phải chiến đấu rất nhiều qua mọi trận đấu. 

Harry Kane chắc chắn là 1 cầu thủ quan trọng dành cho Tottenham. Hôm nay các tiền đạo của chúng tôi chơi rất tốt, Harry giữ bóng rất hay.

… 1 chiến thắng vẫn chưa đủ, đừng quên Tottenham vừa trải qua 3 thất bại liên tiếp. Dù sao chiến thắng Man City vẫn rất tuyệt. Chúng tôi còn nhiều điều để cải thiện, đây là 1 trong những đội bóng nỗ lực nhất mà tôi từng huấn luyện."

Antonio Conte phấn khích trước chiến thắng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/255/antonio-conte/