vị trí của bạn Home agenbolaliga

leighton baines

Leighton Baines chia tay Everton, giã từ sự nghiệp【leighton baines】:Leigton Baines là một trong hậu

leighton baines

Leighton Baines chia tay Everton, giã từ sự nghiệp

leighton baines

Leigton Baines là một trong hậu vệ có thâm niên tại Premier League, khi đã thi đấu tại EPL từ mùa giai 2004-2005 trong màu áo của Wigan Athlentic và sau này là Everton. Và tại nửa xanh vùng Merseyside Everton đã trở thành một trong những biểu tượng của lòng trung thành của đội bóng. Baines đã có 420 trận đấu với Everton và có 39 bàn thắng trong suốt thời gian ở đây.

Đến với Everton trong mùa giải 2006-2007 bằng một khởi đầu thực sự tốt, nhưng anh đã có những mùa giải sau đó được chơi ở vị trí hậu vệ trái sở trường và đã làm rất tốt tại vị trí của mình. Nổi bật trong số đó là mùa giải 2012-2013 khi anh đã có 116 đường chuyền mở ra cơ hội cho đội bóng. Nhiều nhất trong số 5 giải quốc gia hàng đầu châu Âu, hơn cả những Iniesta hay Xavi, Pirlo.

Ngoài ra điểm nổi bật của Leighton Baines chính là những tình huống cố định như Penalties hay phạt trực tiếp. Rất nhiều tình huống đá phạt tại Everton do Baines thực hiện với độ chính xác rất cao. Nhờ đó anh đã được có trong đội hình tiêu biểu của Ngoại Hạng Anh trong 2 mùa giải 2011-2012 và 2012-2013.

Leighton Baines chia tay Everton, giã từ sự nghiệp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/256/leighton-baines/