vị trí của bạn Home agenbolaliga

callum wilson

Callum Wilson chính thức gia nhập Newcastle【callum wilson】:Theo trang chủ của Newcastle, câu lạc bộ

callum wilson

Callum Wilson chính thức gia nhập Newcastle

callum wilson

Theo trang chủ của Newcastle, câu lạc bộ này chính thức chiêu mộ đươc Callum Wilson.

Trang chủ CLB Newcastle United chính thức thông báo chiêu mộ thành công cựu tiền đạo của đội tuyển Anh Callum Wilson từ Bournemouth. Wilson gia nhập Newcastle với một bản hợp đồng 4 năm cùng mức phí là 20 triệu bảng. Chân sút 28 tuổi trở thành cầu thủ đầu tiên rời khỏi đội chủ sân Vitality Stadium sau khi Bournemouth xuống chơi ở Championship mùa giải 2020/2021.

Xuyên suốt 5 mùa giải vừa qua, Wilson luôn là cây săn bàn hàng đầu của Bournemouth. Vì thế, các CĐV của chích chèo đang đặt kỳ vọng lớn vào Wilson. Họ hy vọng ngôi sao người Anh có thể cung cấp một giải pháp tấn công chất lượng cho đội nhà ở mùa giải mới.

Everton FC v AFC Bournemouth  - Premier League

Everton FC v AFC Bournemouth – Premier League / Catherine Ivill/Getty Images

Trong khi đó, bản thân Wilson cũng tự tin vào tương lai tươi sáng phía trước đang chờ đợi anh. "Tôi biết Newcastle United quan tâm đến mình. Họ là một CLB lớn, có chiều dài lịch sử tuyệt vời. Trong những năm qua, Newcastle luôn sở hữu những tiền đạo giỏi".

"Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để bắt kịp và vượt qua thành tích của họ. Tôi tin tưởng vào năng lực của mình. Đối với một tiền đạo, điều quan trọng là phải tự đặt ra những mục tiêu ngắn và dài hạn. Với các đồng đội xung quanh, tôi tin rằng mình có thể hoàn thành kế hoạch đề ra" Wilson phát biểu trên trang chủ Newcastle United.

Callum Wilson chính thức gia nhập Newcastle

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/257/callum-wilson/