vị trí của bạn Home judi bola 188

phil foden và gia đình

Tự tiện ra ngoài chơi bóng, sao Man City có khả năng bị phạt nặng【phil foden và gia đình】:Sao Man Ci

phil foden và gia đình

Tự tiện ra ngoài chơi bóng, sao Man City có khả năng bị phạt nặng

phil foden và gia đình

Sao Man City Phil Foden có nguy cơ bị phạt nặng do vi phạm luật giãn cách xã hội và tự tiện chơi bóng ở bãi biễn.

Bức ảnh và video cho thấy tiền vệ Man City Foden đang vui đùa chơi bóng ở bãi biển có thể khiến cầu thủ trẻ này trả giá. Foden được cho là đang thăm gia đình của mình vào hôm Chủ Nhật cuối tuần vừa qua.

Hiện tại các cầu thủ đang phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định giãn cách xã hội trong thời gian tập luyện. Nhưng ngay cả khi ra ngoài nơi công cộng thì yêu cầu này vẫn phải được áp dụng.

Theo Sky Sports, việc tự tiện chơi bóng cùng những người khác tại bãi biễn, mà cụ thể là ở Formby, Merseyside, có thể sẽ khiến cho Foden trả giá đắt.

Theo Sky, đội bóng chủ quản Man City sẽ làm việc với Foden về hành vi này. Trước Foden thì một ngôi sao khác của đội bóng thành Manchester là Kyle Walker cũng đã bị phạt nặng do vi phạm luật giãn cách xã hội.

Hậu vệ người Anh tổ chức tiệc 'sex' tại nhà riêng và sau đó là thăm gia đình mà không có sự cho phép bởi nước Anh còn đang trong thời gian giãn cách nghiêm ngặt.

Tự tiện ra ngoài chơi bóng, sao Man City có khả năng bị phạt nặng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/260/phil-foden-va-gia-dinh/