vị trí của bạn Home judi bola 188

kevin de bruyne có ra sân

De Bruyne chia sẻ về sự hối tiếc với Euro 2020【kevin de bruyne có ra sân】:Kevin De Bruyne đã có nhữn

kevin de bruyne có ra sân

De Bruyne chia sẻ về sự hối tiếc với Euro 2020

kevin de bruyne có ra sân

Kevin De Bruyne đã có những chia sẻ về việc tiêm thuốc giảm đau trong Euro 2020 để có thể tái xuất sớm.

Kevin de Bruyne bắt đầu trận đấu đầu tiên trong mùa giải của Manchester City trước RB Leipzig vào cuối tháng 9. Tính đến hiện tại, ngôi sao người Bỉ đã có 7 lần ra sân trên mọi đấu trường cho CLB chủ quản. Đây là tần suất ra sân ít ỏi của một trụ cột như De Bruyne. 

Dư âm chấn thương gần đây ảnh hưởng đến thể trạng của anh. Cầu thủ người Bỉ đã không may gặp chấn thương sau pha va chạm với Antonio Rudiger của Chelsea tại chung kết Champions League 2020/21. Điều này khiến khả năng tham dự EURO 2020 của tiền vệ sinh năm 1991 bị nghi ngờ.

Belgium v Italy - UEFA Euro 2020: Quarter-final

Belgium v Italy – UEFA Euro 2020: Quarter-final / Isosport/MB Media/GettyImages

Và dù kịp thời thi đấu tại EURO 2020 nhưng ở trận gặp ĐT BĐN, De Bruyne tiếp tục bị đau. Song, anh vẫn cố gắng ra sân gặp ĐT Italia khi chấp nhận tiêm thuốc giảm đau. Chia sẻ về điều này, cựu cầu thủ Chelsea bày tỏ sự hối hận vì mạo hiểm với tình hình của bản thân:

"Tôi tự nói với bản thân là mình tham dự EURO 2020 với một chấn thương trước đó nhưng rồi sau 3 trận thi đấu, tôi nhận ca chấn thương mắt cá nghiêm trọng hơn. Tôi biết mắt cá chân của mình đã gặp vấn đề sau pha bóng đó ở trận gặp Bồ Đào Nha."

"Dù vậy, tôi đã ra sân trước ĐT Italia nhờ vào 2 mũi thuốc giảm đau. Nếu tôi biết trước mắt cá của mình bị như thế nào sau đó, tôi đã không thi đấu."

De Bruyne chia sẻ về sự hối tiếc với Euro 2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/261/kevin-de-bruyne-co-ra-san/