vị trí của bạn Home agenbolaliga

câu lạc bộ monaco

Man United theo đuổi sao mai của Monaco【câu lạc bộ monaco】:Câu lạc bộ Manchester United đang để ý đế

câu lạc bộ monaco

Man United theo đuổi sao mai của Monaco

câu lạc bộ monaco

Câu lạc bộ Manchester United đang để ý đến tài năng trẻ Benoit Badiashile của câu lạc bộ Monaco.

Sau dịch Covid 19, nền tài chính của các câu lạc bộ đều bị tổn thất nặng nề. Chính vì vậy, Man United đang rất khó lòng có thể chiêu mộ thành công trung vệ Kalidou Koulibaly. Được biết phía câu lạc bộ Napoli đã không chấp nhận lời đề nghị giảm giá Koulibaly từ Quỷ đỏ.

Man United rất muốn có được Benoit Badiashile

Man United rất muốn có được Benoit Badiashile / FREDERICK FLORIN/Getty Images

Với những khó khăn ở thương vụ này, đội chủ sân Old Trafford đang chuyển hướng sang một cầu thủ khác của câu lạc bộ  Monaco.

Theo thông tin từ báo chí Anh, câu lạc bộ Manchester United đang để mắt đến sao mai Benoit Badiashile từ phía Monaco. Ban lãnh đạo Quỷ đỏ sẵn sàng phá vỡ hợp đồng của cầu thủ trẻ người Pháp để mang anh về Old Trafford ngay trong mùa hè năm nay. Hiện tại Badiashile đang được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất Châu Âu.

Ở mùa giải năm nay, Benoit Badiashile đã ra sân tổng cổng 20 lần trong màu áo Monaco. Điều khiến giới chuyên môn đánh giá cao cầu thủ sinh năm 2001 chính là thể hình lý tưởng, cộng với tư duy chơi bóng hiện đại.

Man United theo đuổi sao mai của Monaco

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/263/cau-lac-bo-monaco/