vị trí của bạn Home bet777

ryan giggs

Tâm thư xúc động của Ryan Giggs trong ngày từ biệt Manchester United【ryan giggs】:​Như vậy sau 29 năm

ryan giggs

Tâm thư xúc động của Ryan Giggs trong ngày từ biệt Manchester United

ryan giggs

​Như vậy sau 29 năm gắn bó, kể từ thời điểm gia nhập đội trẻ vào năm 14 tuổi cho đến khi treo giày và chuyển sang nghiệp trợ lý, Ryan Giggs cuối cùng đã nói lời từ biệt Manchester United. Chấm dứt 3 thập kỷ dài đằng đẵng gắn liền với sự hưng thịnh của đội bóng này.

Cùng với đội chủ sân Old Trafford, Ryan Giggs đã gặt hái vô số các chức vô địch danh giá. Từ Premier League, FA Cup, Champions League vàFIFA World Cup Club. Ngoài ra là rất nhiều kỷ lục khó phá vỡ, như “Cầu thủ ra sân nhiều nhất lịch sử Premier League” hay “Cầu thủ kiến tạo nhiều nhất lịch sử giải đấu”.

Sau đây là đôi dòng từ biệt gửi cổ động viên Manchester United từ Ryan Giggs mà chúng tôi lược dịch…

“Sau 29 năm gắn bó cùngcâu lạc bộ với vai trò cầu thủ lẫn trên cương vị trợ lý, tôi hiểu rõ vinh quang chiến thắng chính là DNA của đội bóng này. Nơi trao cơ hội để các tài năng tỏa sáng và tôn thờ thứ bóng đá tấn công cùng lối chơi hấp dẫn”.

“Đó là lý do vì sao việc rời câu lạc bộ, nơi mà tôi gắn bó từ năm 14 tuổi lại là bước ngoặt lớn đến vậy. Không hề dễ dàng chút nào. Tôi sẽ mãi mang theo những ký ức đẹp tại đây suốt cuộc đời và hy vọng, những kinh nghiệm vô giá đã tích lũy được sẽ nâng bước tôi trên đoạn đường tiếp theo”.

“Tôi quả may mắn khi được làm việcvới 2 vị huấn luyện viên vĩ đại. Đầu tiên chính là Sir Alex Ferguson, người mà tôi đã dành phần lớn cuộc đời để học hỏi và đến nay vẫn tin rằng, đây chính là nhà cầm quân vĩ đại nhất của bóng đá thế giới. Người nữa là Louis Van Gaal, những kiến thứctôi đãhọc từ ông ấy là vô giá”.

“Lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thểcác nhân viên và cổ động viên Manchester United, những người đã sát cánh bên tôi trong suốt nhiều năm qua. Tôi sẽ chẳng bao giờ có được ngày hôm nay nếu không có những con người đã dốc lòng tạo nên điều kiện hoàn hảo giúp câu lạc bộthành công”.

“Tôi cũng muốn gửi lời chúc mừng Jose Mourinho khi ông ấyđược bổ nhiệm dẫn dắt đội bóng vĩ đại nhất thế giới. Giờ đãlà lúc tôi bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình”.

Tâm thư xúc động của Ryan Giggs trong ngày từ biệt Manchester United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/267/ryan-giggs/