vị trí của bạn Home situs dewabet

bxh duc

Đức giúp Việt Nam thăng lên vị trí cao nhất trên BXH FIFA sau hơn 2 thập kỷ【bxh duc】:​Kết quả của tr

bxh duc

Đức giúp Việt Nam thăng lên vị trí cao nhất trên BXH FIFA sau hơn 2 thập kỷ

bxh duc

​Kết quả của trận đấu giữa Đức và Estonia vào rạng sáng nay 12/6 đã giúp cho đội tuyển Việt Nam thăng tiến mạnh mẽ trên bảng xếp hạng FIFA trong tháng 6 này.

Như đã biết, đội tuyển ​Việt Nam sẽ được cộng thêm 5,5 điểm sau giải đấu King's Cup thành công trên đất Thái. Với kết quả này, số điểm của chúng ta sẽ được tăng từ 1227 điểm (hiện tại) lên thành 1232 điểm (điểm số sẽ được cập nhật vào giữa tháng 6 này).

​NÓNG: Công Phượng không sang Paris FC thử việc Không phải Hàn Quốc, đây mới là địa điểm mà Đình Trọng sẽ sang để tiến hành phẫu thuậtPhân nhóm, lễ bốc thăm và lịch thi đấu của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu ÁTruyền thông Thái: "Chúng ta sẽ tiến xa ở vòng loại World Cup nếu cùng bảng với Việt Nam"

Thành tích này sẽ giúp Việt Nam vượt mặt Jordan để vươn lên vị trí thứ 97 trên bảng xếp hạng thế giới và hạng 15 châu Á.

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Kết quả các lượt trận vòng loại Euro diễn ra vào rạng sáng nay đã tiếp tục ảnh hưởng lớn đến vị trí của chúng ta.

Hiện tại, xếp trên Việt Nam là Estonia với 1240 điểm. Tuy nhiên, thất bại vừa qua trước Bắc Ailen đã khiến cho họ bị trừ tới 7,1 điểm. Bên cạnh đó, trận thua khó tin 0-8 trước đội tuyển Đức vào rạng sáng nay 12/6 cũng đã khiến cho Estonia tiếp tục bị trừ tới 5,5 điểm.

Với kết quả này, số điểm của Estonia sẽ giảm xuống chỉ còn 1227 điểm sau lần cập nhật sắp tới. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta, với 1232 điểm sẽ chiếm vị trí của Estonia để lần đầu tiên, vươn lên thứ hạng 96 trên BXH FIFA sau hơn 2 thập kỷ. Trước đó, thứ hạng cao nhất mà Việt Nam từng đạt được là vị trí thứ 84 vào năm 1998.

Được biết, bảng xếp hạng FIFA tháng 6/2019 sẽ được cập nhật vào ngày 14/6. 

Đức giúp Việt Nam thăng lên vị trí cao nhất trên BXH FIFA sau hơn 2 thập kỷ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/268/bxh-duc/