vị trí của bạn Home bet777

derby manchester

Có “biến” xảy ra tại Etihad trong trận derby Manchester, 11 người bị bắt【derby manchester】:Hỗn loạn

derby manchester

Có "biến" xảy ra tại Etihad trong trận derby Manchester, 11 người bị bắt

derby manchester

Hỗn loạn đã xảy ra tại sân vận động Etihad đêm 20/3 vừa qua trong trận derby thành Manchester giữa đội chủ nhà Manchester City và Manchester United. Sở cảnh sát thành phố Manchester xác nhận đã bắt giữ 11 người bị tình nghi là trực tiếp tham gia vào những hành động gây ra xô xát giữa hai bên cổ động viên (Theo ​Independent).

Diễn biến trên sân giữa hai đại kình địch thành Manchester trong trận derby vốn đã rất căng thẳng thì tình hình trên các khán đài cũng không kém độ nóng. Đồng xu và một số vật lạ khác được cho là đã được cổ động viên ném vào nhau, cảnh sát và lực lượng an ninh trên sân đã rất vất vả trong việc can ngăn các thành phần quá khích của cổ động viên cả hai phe.

Có tin cho hay một cổ động viên đã bị ném đồng xu vào mặt dẫn đến chảy máu và để lại vết cắt trên mặt.

​​Sở cảnh sát thành phố Manchester đã bắt giữ 11 người do có hành vi gây mất trật tự, say xỉn và tấn công cả các nhân viên cảnh sát đang làm nhiệm vụ giữ trật tự trên sân. Trận derby thành Manchester đã kết thúc với tỉ số 0-1 nghiêng về đội khách United với bàn thắng duy nhất của tài năng trẻ Marcus Rashford ngay trong trận derby đầu tiên của sự nghiệp.

Manchester City v Manchester United - Premier League

Đây đã là vụ lộn xộn thứ hai gây ra bởi các cổ động viên, hiện UEFA đang điều tra cả hai đội bóng Manchester United và Liverpool về việc các cổ động viên của hai bên đã có ẩu đả trên khán đài khi hai đội gặp nhau tại lượt về vòng 1/16 Europa League trên sân Old Trafford. Pháo sáng và lửa cũng đã được các cổ động viên đốt gây khung cảnh hỗn loạn trên sân. UEFA đã nêu rất rõ những quy định về hình phạt cho ban quản lý của các đội bóng nếu không bảo đảm an ninh trật tự trong suốt thời gian trận đấu diễn ra. Nếu bị điều tra ra những vi phạm của các cổ động viên thì cả hai đội bóng thành Manchester và Liverpool đều đứng trước nguy cơ phạt tài chính và cả việc cấm bán vé trong một khoảng thời gian nhất định.

FBL-ENG-PR-MAN CITY-MAN UTD

Trận derby giữa hai đội năm 2012 cũng đã từng ghi nhận vụ việc tương tự trên sân Etihad nhưng nạn nhân lần đó là cựu ngôi sao Rio Ferdinand của Man United, anh đã bị một cổ động viên ném đồng xu làm chảy máu rất nhiều trên mặt của anh. Thủ môn Joe Hart của Manchester City phải can ngăn những thành phần quá khích xông vào Ferdinand.

Có "biến" xảy ra tại Etihad trong trận derby Manchester, 11 người bị bắt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/270/derby-manchester/