vị trí của bạn Home home bet

39 tuổi

39 tuổi, Drogba vẫn chưa có ý định giải nghệ!【39 tuổi】:​Tiền đạo Didier Drogba chuẩn bị chính thức g

39 tuổi

39 tuổi, Drogba vẫn chưa có ý định giải nghệ!

39 tuổi

​Tiền đạo Didier Drogba chuẩn bị chính thức gia nhập câu lạc bộPhoenix Rising tại giải hạng Hai Bắc Mỹ, đây là thông tin được tờ báo nữa Mỹ​Pioneer Pressđăng tải.

Didier Drogba hiện đang là cầu thủ tự do, anh vừa mới có hai mùa bóng khá thành công trong màu áo đội bóng của MLSMontreal Impact. “Voi rừng” đóng góp tới21 bàn thắng sau 33 lần ra sân cho đội bóng này.

Chelsea v Tottenham Hotspur - Premier League

Cuối mùa bóng năm 2016,Montreal Impact và Didier Drogba đã đi đếnthống nhất rằng cả hai bên sẽ không gia hạn hợp đồng với nhau,Drogba được tự do tìm kiếm bến đỗ mới. Khi đó, nhiều nguồn tin tại châu Âu cho rằng ngôi sao một thời của Chelsea sẽ giải nghệ và theo đuổi công tác huấn luyện.

Tuy nhiên, theo như nguồn tin củaPioneer Press, Didier Drogba đang đàm phán với ban lãnh đạoPhoenix Rising, đội bóng của giải hạng hai Bắc Mỹ.

Nếu gia nhập Phoenix Rising, cựu thủ quân tuyển Bờ Biển Ngàsẽ có cơ hội tái ngộ với Shaun Wright-Phillip, người đồng đội cũ ở Chelsea.

Didier Drogba năm nay đã 39 tuổi, anh từng thi đấu tại nhiều nền bóng đá mạnh trên thế giới, nhưAnh,Pháp,Thổ Nhĩ Kì hay Trung Quốc trước khi chuyển tới Mỹ.

39 tuổi, Drogba vẫn chưa có ý định giải nghệ!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/271/39-tuoi/