vị trí của bạn Home judi bola 188

số áo psg

Hé lộ số áo của Neymar tại Paris Saint-Germain【số áo psg】:​Chưa chính thức cập bến Paris Saint-Germa

số áo psg

Hé lộ số áo của Neymar tại Paris Saint-Germain

số áo psg

​Chưa chính thức cập bến Paris Saint-Germain nhưng Neymar đã có được số áo mới khi mà ngôi sao của đội bóng nước Pháp là Javier Pastore đã tự nguyện trao số 10 cho tiền đạo người Brazil.

sd

Trong một hành động đầy thiện chí, tiền vệ người Argentina đã đăng đàn xác nhận việc anh ‘hi sinh’ số áo ưa thích đang sử dụng từ nhiều năm qua để tặng cho Neymar làm quà ra mắt.

Đích thân giám đốc thể thao của đội bóng nước Pháp ông Antero Henrique và chủ tịch Nasser Al Khelaifi đã thông qua nguyện vọng này của ‘công thần’ Pastore. Thông tin được xác nhận trên website của đội bóng:

“Tôi xin tặng số áo của mình như một món quà chào đón Neymar. Tôi muốn cậu ấy cảm nhận như đang ở ngay tại nhà mình. Tôi cũng muốn dành mọi sự hỗ trợ cần thiết để đội bóng có thể tiến đến giành chức vô địch Champions League. Số áo này không phải là điều gì lớn lao nhưng nó có ý nghĩa quan trọng bởi tôi đã mang nó và tôi muốn chào mừng Neymar với nghĩa cử nhỏ nhoi này.”

FBL-EUR-C1-PSG-BARCELONA

Thiện chí của Pastore được đón nhận khá nồng nhiệt tại PSG. Ngoài số áo này, Neymar còn hứa hẹn sẽ có một cuộc ra mắt hoành tráng ngay tại đường phố Paris dự định sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ nữa.

Số 10 chính là số áo mà Neymar hiện đang sử dụng tại tuyển quốc gia nơi anh đóng vai trò quan trọng nhất, trong khi đó tại Barcelona, tiền đạo sinh năm 92 đang sử dụng số áo 11, còn số 10 vốn thuộc về Lionel Messi.

s

Neymar cũng đã đồng ý với hợp đồng thời hạn 5 năm cùng mức lương lên đến gần 600.000 Euro/tuần khi gia nhập PSG.

TOPSHOT-FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-FRA-LIGUE1-PSG-NEYMARFBL-ESP-LIGA-BARCELONA-FRA-LIGUE1-PSG-NEYMAR

Mọi hình ảnh của cầu thủ này trong các biển quảng cáo tại Camp Nou đều đã bị tháo xuống. Neymar cũng đã có mặt tại Barca hôm 2/8 vừa qua để làm việc về tương lai và cũng nói lời tạm biệt với các đồng đội trong buổi tập.

Hé lộ số áo của Neymar tại Paris Saint-Germain

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/273/so-ao-psg/