vị trí của bạn Home home bet

con trai neymar

Bố Neymar chính thức xác nhận bến đỗ mới của con trai sau khi rời PSG【con trai neymar】:​TrênFootmerc

con trai neymar

Bố Neymar chính thức xác nhận bến đỗ mới của con trai sau khi rời PSG

con trai neymar

​TrênFootmercato, ôngNeymar da Silva Sr (bố, đồng thời là đại diện của)​Neymarcho biết con trai mình sẽ làm mọi cách để có thể trở về​Barcelonatrong tương lai.

Neymar đang trải qua những tháng ngày khó khăn nhất sự nghiệp tại Paris. Cầu thủ này không còn nằm trong kế hoạch lâu dài củaThomas Tuchel và chưa ra sân trận nào lại Ligue 1.

Sergio Ramos: “Nếu Messi gia nhập Real Madrid…” Wenger lần đầu tiết lộ lý do Arsenal “mua hụt” Messi năm 2003Đội hình 11 cái tên miễn phí trên TTCN FIFA 20: 10 thủ thành chỉ số cao nhất game! Alisson đứng thứ mấy?FIFA 20: Top 10 cầu thủ sở hữu chỉ số khủng nhấtFBL-FRA-LIGUE1-PSG-AMIENS

Ở không được, đi cũng không xong. Kế hoạch rời nước Pháp của Neymar tan thành mây khói bất chấp anh được cả Barcelona, Real Madrid lẫn Juventus để mắt đến.

Bố Neymar xác nhận con trai sẽ trở lại Barca, vấn đề là thời gian: “Là người Brazil, họ chỉ muốn ở nơi làm họ hạnh phúc. Con trai tôi từngrất hạnh phúc tại Barca”.

“Khi những người đồng đội cũ nhắn hỏi liệu nó có thể trở lại không, thằng bé rất cảm động”.

Neymar Jr.,Christofer Gonzales

“Là một người đại diện, bạn cảm thấy mình quá yếu thế khi cấu trúc hợp đồng không có điều kiện nào cho phép bạn ra đi. Không có điều khoản giải phóng nào, khiến mọi thứ càng thêm khó khăn”.

“Chúng tôi sẽ nỗ lực đến cùng để hoàn tất thỏa thuận. Chúng tôi làm những điều tốt nhất có thể cho thằng bé”.

Neymar sẽ phải chờ ít nhất 4 tháng nữa, đến khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa vào tháng Giêng. Nhưng PSG vẫn nắm đằng chuôi, bởi hợp đồng Neymar kéo dài đến 2022.

Bố Neymar chính thức xác nhận bến đỗ mới của con trai sau khi rời PSG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/274/con-trai-neymar/