vị trí của bạn Home situs dewabet

hlv zidane

Trước nguy cơ bị sa thải, HLV Zidane nói gì?【hlv zidane】:Huấn luyện viên Zidane khẳng định, ông biết

hlv zidane

Trước nguy cơ bị sa thải, HLV Zidane nói gì?

hlv zidane

Huấn luyện viên Zidane khẳng định, ông biết mình phải làm gì để có thể đưa Real Madrid nhanh chóng trở lại với đường ray chiến thắng.

​Real Madridđang trải qua giai đoạn khủng hoảng trầm trọng. Thất bại trước Manchester City hồi giữa tuần qua đã là trận thứ 3 liên tiếp, đoàn quân của Zidane không biết đến mùi chiến thắng.

Zinedine Zidane, Manager of Real Madrid

Điều này khiến cho Real đang phải đối mặt với nguy cơ trắng tay ở mùa giải này. Và nó cũng khiến cho Zidane đối mặt với nguy cơ bị sa thải.

Phát biểu về điều này, chiến lược gia người Pháp cho biết:

“Đó (việc sa thải) là quyết định của một người khác. Tôi biết mình cần phải làm gì.Phóng viên các bạn có việc phải làm và tôi cũng thế. Chúng tôi đã có một vài kết quả tệ. Nhưng tôi có đủ sức mạnh để bước tiếp. Các cầu thủ của tôi cũng như vậy.”

Zinedine Zidane, Manager of Real Madrid,Sergio Ramos

“Chúng tôi biết mình có thể thay đổi điều đó nếu các CĐV vẫn còn đứng sau lưng ủng hộ. Tôi biết họ đang buồn nhưng chúng tôi sẽ cống hiến 100% sức lực. Mọi trận đấu của chúng tôi sắp tớiđều quan trọng. Chúng tôi có thể giành 3 điểm cuối tuần này. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để giành chiến thắng”, Zidane khẳng định.

Xem thêm:​Tin tức về Real Madrid tại đây

Trước nguy cơ bị sa thải, HLV Zidane nói gì?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/275/hlv-zidane/