vị trí của bạn Home judi bola 188

di maria mu

Di Maria tiết lộ lý do chia tay M.U sau chỉ một mùa giải【di maria mu】:​Tiền vệAngel di Maria lần đầu

di maria mu

Di Maria tiết lộ lý do chia tay M.U sau chỉ một mùa giải

di maria mu

​Tiền vệAngel di Maria lần đầu lên tiếng về những xích mích tại Manchester United, đây chính là lý do khiến anh chia tay sân Old Trafford.

Mùa hè năm 2014,Angel di Maria chính thức gia nhập​Manchester Unitedtheo một bản hợp đồng kỷ lục của bóng đá Anh khi đó, trị giá 59,7 triệu bảng. Ngôi sao người Argentina được kì vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của sân Old Trafford khi được BLĐ tin tưởng trao cho chiếc áo số 7 huyền thoại. Thế nhưng, tất cả những gì mà Di Maria làm được chỉ là những nỗi thất vọng, anh ra đi sau chỉ một mùa giải.

Angel di Maria

Trả lời phỏng vấn với kênh ESPN Argentina,Angel di Maria tiết lộ rằng chính những xích mích với HLV Louis van Gaal là nguyên nhân khiến anh rời Man United:

“Tôi gia nhập Man United và mọi thứ đều ổn với HLV Louis van Gaal trong khoảng 2 tháng đầu tiên. Tuy nhiên, sau một chút mâu thuẫn với ông ấy, mọi thứ không còn tốt đẹp như ban đầu nữa. Mâu thuẫn giữa tôi và ông ấy tới khi ông ấy luôn nói về những điều tôi chưa làm được, những điều tiêu cực trong lối đá của tôi mà không chỉ ra cách giúp tôi khắc phục nó”.

“Rồi một ngày, tôi quyết định sẽ nói lên quan điểm của mình. Tôi nói thẳng với ông ấy rằng tôi không muốn nghe những điều mà ông ấy thường nói nữa. Rằng tôi đang làm tốt điều này, tại sao ông ấy không nói về tôi với những điều tốt đẹp mà tôiđang làm được?Ông ấy không thích cách tôi cư xử với ông ấy. Kể từ đó, mọi thứ đều có vấn đề”.

“Tôi chỉ ở Man United một năm, đó rõ ràng không phải là giai đoạn thành công trong sự nghiệp của tôi, họ không cho tôi quãng thời gian tốt đẹp ở Man United. Có một số vấn đề với HLV trưởng vào thời điểm ấy. Nhưng nhờ Chúa, giờ tôi đã ở PSG và tôi được là chính tôi”.

Angel di Maria được coi là “kẻ phản bội” tại Man United, cầu thủ người Argentina mới đây đã đón nhận những chỉ trích, la ó từ CĐV trong chuyến làm khách của PSG tại sân Old Trafford.

Di Maria tiết lộ lý do chia tay M.U sau chỉ một mùa giải

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/278/di-maria-mu/