vị trí của bạn Home betslot303

cầu thủ mason mount

Tin mới nhất về chấn thương “rợn người” của Mason Mount【cầu thủ mason mount】:​Trong trận thua Valenc

cầu thủ mason mount

Tin mới nhất về chấn thương "rợn người" của Mason Mount

cầu thủ mason mount

​Trong trận thua Valencia trong trận ra quân​Champions League,​Chelseađã chịu thiệt quân khi cầu thủ đang lênMason Mount dính chấn thương nguy hiểm.

Mason Mount đã phải rời sân sớm ở phút 16 vì chấn thương, anh lĩnh nguyên cú vào bóng bằng gầm giày vô cùng ác cảm của cựu cầu thủ Arsenal làFrancis Coquelin.

FBL-EUR-C1-CHELSEA-VALENCIA

VIDEO C1: Kinh hoàng cú vào bóng của Coquelin với Mason Mount

Xác nhận trong buổi họp báo sau trận, HLV Frank Lampard cho biết​Mount đã gặp vấn đề lớn với mắt cá chân.

“Chúng tôi phải đánh giá lại mức độ chấn thương sau 24 đến 48 giờ tới. Hiện vẫn chưa biết nó tệ thế nào. Thật đáng tiếc, đó là chấn thương mắt cá. Cậu ấy đã chơi rất tốt và có khởi đầu tốt tối nay”, Lampard nói.

Mason Mount

Mount đang là một trong những niềm cảm hứng để Chelsea bay cao hiện nay. Sau 5 trận đá chính ở Premier League, tài năng trẻ người Anh ghi tới 3 bàn.

Đúng là vận đen đang ám lấy Chelsea, cuối tuần này họ sẽ phải tiếp đón ĐKVĐ châu Âu Liverpool mà thiếu vắng nhiều trụ cột. N’Golo Kante hayAntonio Rudiger không góp mặt trong trận thua Valencia.

Tin mới nhất về chấn thương "rợn người" của Mason Mount

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/280/cau-thu-mason-mount/