vị trí của bạn Home betslot303

jason quang vinh pendant

Ngôi sao giải Pháp sẵn sàng khoác áo tuyển Việt Nam【jason quang vinh pendant】:​Jason Pendant, cầu th

jason quang vinh pendant

Ngôi sao giải Pháp sẵn sàng khoác áo tuyển Việt Nam

jason quang vinh pendant

​Jason Pendant, cầu thủ gốc Việt vừa có một bài phỏng vấn với Goal và anh bày tỏ mong muốn được khoác áo tuyển Việt Nam. 

Jason Quang-Vinh Pendant từng được nhiều CĐV nhắc tới trong dịp Tết nguyên đán 2019 vừa qua khi cái tên gốc Việt của anh xuất hiện trên một trang thống kê dữ liệu lớn. Cầu thủ này sinh năm 1997 và năm nay 22 tuổi, hiện đang chơi cho CLB Sochaux tại Ligue 2 của Pháp.

Chia sẻ với Goal, Jason Quang-Vinh Pendant cho biết:

"Xin chào! Tôi là Jason Pendant – cầu thủ chuyên nghiệp tại CLB Sochaux. Mẹ tôi là người Việt, còn bố tôi là người Pháp. Tôi từng đến Việt Nam trong một kì nghỉ năm 6 tuổi. Từ đó đến nay, tôi đã luôn cố gắng để trở lại đó. Nhưng bạn biết đấy, với công việc của một cầu thủ bóng đá, đây quả thực là điều không dễ".

"Đối với tôi, hai chữ Việt Nam mang một ý nghĩa lớn. ​Việt Nam là một phần trong tim tôi. Đó là nơi mẹ tôi đã sinh ra, lớn lên. Và trong tuổi thơ của mình, tôi cũng được nuôi dạy với những nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Từ những món ăn, câu chuyện, bài hát cho đến cả phim ảnh…"

Khi được hỏi về việc liệu anh có hay tìm hiểu về bóng đá Việt Nam, Jason Pendant cho biết:

"Ở nơi tôi sống, thật không dễ để theo dõi các trận đấu của tuyển Việt Nam. Song tôi luôn cố gắng cập nhật tin tức về bóng đá Việt. Tôi nghĩ các cầu thủ ở đó nhanh nhẹn, kỹ thuật và cũng có ý thức kỷ luật tốt".

"Thời điểm hiện tại, tôi chỉ cố gắng tập trung cho sự nghiệp cấp CLB. Tôi có tham vọng thi đấu ở Ligue 1. Nhưng như tôi đã chia sẻ, Việt Nam là một phần trong tôi. Ngày nào đó, nếu tuyển Việt Nam ngỏ lời, chắc chắn tôi sẽ phải cân nhắc cẩn thận. Đó thực sự là một niềm tự hào lớn".

Trên chuyên trang chuyển nhượng transfermarkt, Jason Pendant được định giá 600.000 euro – khoảng 16 tỷ đồng, hợp đồng của anh với CLB Sochaux còn tới tháng 6/2020. Mùa này, Jason đã chơi 22 trận cho Sochaux trên mọi đấu trường, là hậu vệ trái số một của đội bóng này hiện tại.

Ngôi sao giải Pháp sẵn sàng khoác áo tuyển Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/282/jason-quang-vinh-pendant/