vị trí của bạn Home betslot303

hlv kim do hoon

NÓNG: Đại gia bóng đá Hàn đánh tiếng chiêu mộ Quang Hải【hlv kim do hoon】:​Tiền vệ Nguyễn Quang Hải n

hlv kim do hoon

NÓNG: Đại gia bóng đá Hàn đánh tiếng chiêu mộ Quang Hải

hlv kim do hoon

​Tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhận được sự quan tâm đặc biệt của câu lạc bộUlsan Hyundai, đích thân HLV trưởng đội bóng này xác nhận muốn có Quang Hải.

Ulsan Hyundai hiện đang có chuyến tập huấn tại tuyển Việt Nam chuẩn bị cho mùa giải mới, họ chuẩn bị có trận giao hữu với đội tuyển U22​Việt Namdưới bàn tay của HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Trước trận đấu này, ôngKim Do-hoon – HLV trưởngUlsan Hyundai đã có những chia sẻ về bóng đá Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn sở hữu Quang Hải.

Nguyen Quang Hai

“Hơn một năm trước, Ulsan đã có dịp sang Việt Nam thi đấu giao hữu. Toàn đội nhận thấy cơ sơ vật chất tại đây tương đối tốt. Con người và môi trường cũng rất dễ chịu. Chúng tôi có một mối quan hệ tốt đẹp với đất nước Việt Nam”, ôngKim Do-hoon nói.

“Qua những trận đấu giao hữu ở đây, tôi thấy họ có những đội bóng có chất lượng tốt hơn tôi tưởng tượng rất nhiều. Cầu thủ Việt Nam nhanh và mạnh mẽ trong những tình huống tranh chấp tay đôi. Họ sẽ là đối thủ thích hợp trong chuyến tập huấn mùa đông của đội bóng”.

“Nếu được chọn, tôi muốn có Quang Hải trong đội hình của Ulsan mùa giải tới, bởi không nhiều cầu thủ châu Á sở hữu khả năng đá phạt và dứt điểm chuẩn xác như vậy”.

Chắc chắn, không dễ đểUlsan Hyundai thực hiện được tham vọng của mình, Hà Nội FC với nguồn lực tài chính mạnh không có sức ép nào trong việc phải để Quang Hải ra đi. Có một chi tiết đáng chú ý khi ôngKim Do-hoon cũng chính là thầy cũ của Lương Xuân Trường trong thời gian cầu thủ người Tuyên Quang khoác áoIncheon United.

NÓNG: Đại gia bóng đá Hàn đánh tiếng chiêu mộ Quang Hải

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/293/hlv-kim-do-hoon/