vị trí của bạn Home bet777

cầu thủ ronaldinho

Ronaldinho chỉ ra cầu thủ đủ sức đoạt Quả bóng Vàng trong tương lai【cầu thủ ronaldinho】:​Huyền thoại

cầu thủ ronaldinho

Ronaldinho chỉ ra cầu thủ đủ sức đoạt Quả bóng Vàng trong tương lai

cầu thủ ronaldinho

​Huyền thoạiRonaldinho khẳng định rằngVinicius Junior đủ sức giành danh hiệu Quả bóng Vàng trong tương lai.

Vinicius Junior được đánh giá là một trong những ngôi sao trẻ triển vọng bậc nhất của thế giới bóng đá hiện tại. Cầu thủ thuộc biên chế của​Real Madridsở hữu kĩ thuật cá nhân điêu luyện, có những màn trình diễn ấn tượng suốt thời gian qua.

Vinicius Junior

Chia sẻ về đàn em của mình,Ronaldinho khen ngợi:

“Cậu ấy đang chơi cho một trong những CLB lớn nhất thế giới. Cậu ấy có tiềm năng rất lớn. Nếu tiếp tục phát triển Vinicius Junior có thể trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, tôi tin cậu ấy có thể giành Quả bóng vàng trong tương lai”.

Vinicius Junior

“Zidane hiểu rõ tài năng của Vinicius Junior, tôi tin ông ấy sẽ giúp học trò của mình phát triển vượt bậc. Tôi chờ đợi vào sự tỏa sáng nhanh chóng của Vinicius, tôi muốn nhìn thấy những bước trưởng thành vượt bậc từ cậu ấy”.

Cập nhật Siêu Kinh Điển: Hết đổi sân giờ đến nguy cơ dời ngàyReal và Barca CHÍNH THỨC đưa ra câu trả lời về việc đổi địa điểm thi đấu El ClasicoXem thêm tin về Barcelona tại đâyXem thêm tin về Real Madrid tại đây

Chắc chắn, với phong độ ấn tượng cùng kĩ năng đang sở hữu của mình,Vinicius Junior sẽ còn phát triển hơn nữa và trở thành cầu thủ hàng đầu thế giới trong tương lai.

Ronaldinho chỉ ra cầu thủ đủ sức đoạt Quả bóng Vàng trong tương lai

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/296/cau-thu-ronaldinho/