vị trí của bạn Home situs dewabet

thủ môn ba lan

Thủ môn người Ba Lan chuẩn bị gia nhập Liverpool【thủ môn ba lan】:​Đó là thủ môn trẻ 16 tuổi Kamil Gr

thủ môn ba lan

Thủ môn người Ba Lan chuẩn bị gia nhập Liverpool

thủ môn ba lan

​Đó là thủ môn trẻ 16 tuổi Kamil Grabara.


Kamil Grabara, thủ môn 16 tuổi người Ba Lan sẽ chính thức gia nhập Liverpool FC vào cuối tuần này. Thủ thành này hiện đang thuộc biên chế CLB Ruchu Chorzów của Ba Lan. Sau khi gia nhập Liverpool, Grabara sẽ chơi cho đội U18 Liverpool của HLV Neil Critchley.

Các tuyển trạch viên của Liverpool đã theo dõi thủ thành này trong suốt những tháng vừa qua. Anh sở hữu chiều cao lý tưởng 1m90, nặng 75kg. Hiện đang được đánh gia là thủ thành tương lai của Ba Lan sau lứa thủ môn tài năng Wojciech Szczęsny hay Łukasz Fabiański.

“Grabara đã được chúng tôi đào tạo trong 12 năm qua. Vài tháng trước, cậu ấy gia hạn hợp đồng với chúng tôi tới năm 2018 nhưng giờ Liverpool bày tỏ nguyện vọng chiêu mộ và họ sẽ có được cậu ấy”, Chủ tịch CLB Ruchu Chorzów ông Dariusz Smagorowicz chia sẻ.

Màn trình diễn củaKamil Grabara:

Cạnh tranh với Liverpool trong thương vụ này không phải ai khác mà chính là hai đại gia của bóng đá Anh: Manchester United và Manchester City. Tuy nhiên, Liverpool đã nhanh chân hơn trong việc đạt thỏa thuận với CLB Ruchu Chorzów.

Trong quá khứ, Liverpool cũng từng sở hữu một thủ thành đẳng cấp mang quốc tịch Ba Lan, đó là Jerzy Dudek, người đã cùng The Kop làm nên trận chung kết Istanbul huyền thoại năm 2005.

Thủ môn người Ba Lan chuẩn bị gia nhập Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/298/thu-mon-ba-lan/