vị trí của bạn Home judi bola 188

tieu su cua ronaldo

Ronaldo là siêu sao quan trọng nhất trong lịch sử Real Madrid【tieu su cua ronaldo】:​Huyền thoại của

tieu su cua ronaldo

'Ronaldo là siêu sao quan trọng nhất trong lịch sử Real Madrid'

tieu su cua ronaldo

​Huyền thoại của Real MadridEmilio Butragueno vừa mới lên tiếng khẳng định rằng,Cristiano Ronaldo chính là siêu sao quan trọng bậc nhất trong lịch sử Real Madrid.

Cristiano Ronaldo thêm một lần khiến cả thế giới phải nhắc đến mình khi giành danh hiệu Quả bóng vàng lần thứ 5 trong sự nghiệp, cân bằng kỷ lục của Lionel Messi. Ở tuổi 32, cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Real Madrid vẫn thể hiện phong độ tuyệt vời và là đầu tàu đưa đội bóng này tới cú đúp danh hiệu tại La Liga và Champions League mùa 2016/17.

TOPSHOT-FBL-EUR-C1-REALMADRID-DORTMUND

Chia sẻ vớiFourfourtwo,Emilio Butragueno – đại sứ toàn cầucủa Real Madrid khẳng định:

“Thật khó để giành được Quả bóng vàng, tôi biết rõ điều này. Chúng tôi phải chúc mừng Cristiano Ronaldo và tận hưởng cùng cậu ấy. Bên cạnh Alfredo Di Stefano, không nghi ngờ gì vào việc cậu ấy là cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử Real Madrid”.

“Động lực thi đấu của Ronaldo là vô tận. Điều đó lý giải cho một cầu thủ đã có được tất cả mọi vinh quang. Ronaldo luôn tập luyện chăm chỉ và có tham vọng lớn. Tôi ước chúng ta có thể tận hưởng thành công cùng cậu ấy trong nhiều năm nữa”.

Chắc chắn,Cristiano Ronaldo sẽ chưa dừng lại, anh sẽ còn đóng góp nhiều hơn nữa cho Real Madrid, mục tiêu của họ chắc chắn là lên ngôi tại Champions League năm nay.

'Ronaldo là siêu sao quan trọng nhất trong lịch sử Real Madrid'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/299/tieu-su-cua-ronaldo/