vị trí của bạn Home judi bola 188

ibra wc

Đã rõ nguyên do Ibrahimovic không được triệu tập dự World Cup 2018!【ibra wc】:​Huyền thoại Henrik Lar

ibra wc

Đã rõ nguyên do Ibrahimovic không được triệu tập dự World Cup 2018!

ibra wc

​Huyền thoại Henrik Larsson mới đây, đã tiết lộ nguyên do vì sao người đàn em Zlatan Ibrahimovic không được HLV Janne Andersson triệu tập lên tuyển ở World Cup 2018.

Đã rất lâu rồi kể từ năm 2000, Thụy Điển mới lại tham dự một giải đấu tầm cỡ mà không có Ibrahimovic. Cầu thủ này từng tuyên bố giã từ ĐTQG sau EURO 2016.

​Xem mọi tin tức về World Cup 2018 TẠI ĐÂY

Cách đây 1 năm, Ibra dính chấn thương đầu gối vô cùng nghiêm trọng, khiến anh gần như bỏ lỡ mùa thứ 2 ở Old Trafford và không có được thể trạng tốt nhất.

Chứng kiến Thụy Điển đoạt vé đến Nga, Ibra đổi ý, anh tuyên bố sẽ trở lại World Cup. Nhưng rốt cuộc HLV Janne Andersson không một lần đá động đến tên anh.

Về trường hợp này, Larsson tiết lộ: “Cậu ấy không một lần gọi cho HLV Janne Andersson. Ông ấy đã kể với tôi như thế. Khi Andersson tiếp quản ĐT, Ibra tuyên bố chia tay rồi”.

“Nếu muốn trở lại, đáng lẽ cậu ấy cần một cuộc gọi thông báo. Nhưng Ibra chưa bao giờ làm điều đó, nên cậu ấy không được gọi đến Nga”.

Có lẽ Ibra tin rằng, HLV Janne Andersson sẽ chủ động mời gọi mình nhưng đáng tiếc. Ông đã giúp Thụy Điển giành vé dự World Cup, thì cũng sẵn sàng đá World Cup mà không có Ibra.

Đã rõ nguyên do Ibrahimovic không được triệu tập dự World Cup 2018!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/301/ibra-wc/