vị trí của bạn Home bet777

vidic dich

Vidic hay Van Dijk xuất sắc hơn, Nhà vô địch World Cup đưa ra đánh giá!【vidic dich】:Nhà vô địch Worl

vidic dich

Vidic hay Van Dijk xuất sắc hơn, Nhà vô địch World Cup đưa ra đánh giá!

vidic dich

Nhà vô địch World Cup 1998Frank Leboeuf khẳng định rằng Virgil van Dijk có nhiều tố chất vượt trội hơn so vớiNemanja Vidic.

Nemanja Vidic từng là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới khi còn khoác áo​Manchester United. Thời điểm đó, khó có tiền đạo nào có thể vượt qua hòn đá tảng này. Mãi cho tới thời điểm hiện tại, mới lại có một trung vệ mà ai cũng phải thán phục, đó là Van Dijk.

Kể cả các đối thủ cũng phải thừa nhận Van Dijk xuất sắc, ổn định và linh hoạt trong mọi pha bóng.

Nemanja Vidic

Chủ đề Van Dijk hay Vidic xuất sắc hơn không còn xa lạ, vàFrank Leboeuf -Nhà vô địch World Cup 1998 nhận định:

“​Cả Vidic và Van Dijk đều là những trung vệ xuất sắc. Tuy nhiên, theo quan điểm của cá nhân tôi, Van Dijk được đánh giá cao hơn. Tôi nghĩ cậu ấy hoàn thiện hơn. Tôi thích Vidic, tôi nghĩ cậu ấy thực sự giống một chiến binh, là một hậu vệ khó tưởng, nhưng Van Dijk còn là một cầu thủ có thể dẫn dắt cả đội. Tôi không nghĩ Vidic có khả năng làm được điều đó, dù vậy tôi vẫn rất ngưỡng mộ cậu ấy”.

Virgil van Dijk

“Van Dijk đã làm thay đổi cả bộ mặt Liverpool, trong khi đó Vidic không thể một mình làm điều đó. Van Dijk có thể kéo cả đội tiến lên phía trước, cậu ấy là một cầu thủ có thể giúp đội bóng của mình trở thành nhà vô địch”.

Rõ ràng, tầm ảnh hưởng của Van Dijk ở​Liverpoollà tốt hơn nhiều so với Vidic thời điểm đó ở Man United. Nói không ngoa, Van Dijk đang gánh hàng thủ The Kop.

92 trận đấu còn lại của Ngoại hạng Anh sẽ đá sân trung lập?Euro dời sang 2021 vì nCoV, bóng đá Châu Âu sẽ thay đổi ra sao?

Vidic hay Van Dijk xuất sắc hơn, Nhà vô địch World Cup đưa ra đánh giá!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/303/vidic-dich/