vị trí của bạn Home home bet

harry kane arsenal

Tiết lộ lý do thực sự khiến Harry Kane bị “đuổi” khỏi Arsenal【harry kane arsenal】:​Liam Brady, cựu g

harry kane arsenal

Tiết lộ lý do thực sự khiến Harry Kane bị "đuổi" khỏi Arsenal

harry kane arsenal

​Liam Brady, cựu giám đốc học viện đào tạo của Arsenal vừa tiết lộ lý do thực sự khiến cho Pháo thủ không thể thu nạp Harry Kane cách đây hơn 1 thập kỷ.

Harry Kane đã ghi danh tại học viện bóng đá trẻ của Arsenal năm lên tám tuổi. Tuy nhiên, số 10 hiện tại của Tottenham bị loại chỉ một năm sau đó, trước khi được The Spurs giang tay cứu vớt sau đó 3 năm.

FBL-ENG-PR-TOTTENHAM-ARSENAL

Trong màu áo Tottenham, Harry Kane từ một cậu bé mà theo Arsenal không thể phát triển nổi, đã vụt sáng trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu châu Âu. Mới đây, đích thân Kane đã ghi bàn thắng duy nhất giúp “Gà trống” hạ gục Arsenal, qua đó tiếp tục​”cứa” nhát dao vào đội bóng cũ, những người đã ruồng bỏ anh trong quá khứ.

Trao đổi về điều này, cựu giám đốc học viện đào tạo của Pháo thủ, Liam Brady mới đây đã tiết lộ nguyên nhân khiến Arsenal “loại bỏ” Harry Kane cũng như thừa nhận sai lầm của hành động này.

“Khi đó, chúng tôi buộc phải loại cậu ấy bởi cậu ấy trông quá mũm mĩm và không có tố chất thể thao, tất nhiên, chúng tôi đã quá sai lầm.”

Tottenham Hotspur v Arsenal - Premier League

“Ngay cả Tottenham còn không thể ngờ tới sự phát triển của cậu ấy sau đó. Chẳng phải chính họ đã cho mượn cậu ấy 3 hay 4 lần gì đó ở các giải đấu cấp thấp hơn đó sao. Tự thân cậu ấy đã gầy dựng sự nghiệp thành công cho mình nhờ sự nỗ lực và cậu ấy xứng đáng với điều đó.”

“Tôi cho rằng Harry Kane hiện tại chỉ kém mỗi Messi, Ronaldo và Lewandowski về khả năng tấn công mà thôi. Và cậu ấy cũng chỉ mới 24 tuổi”,Liam Brady khẳng định.

Tiết lộ lý do thực sự khiến Harry Kane bị "đuổi" khỏi Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/305/harry-kane-arsenal/