vị trí của bạn Home situs dewabet

cướp bị đánh

NÓNG: Tên cướp tấn công Ozil bị đánh thê thảm trong tù【cướp bị đánh】:Ashley Smith, một trong những t

cướp bị đánh

NÓNG: Tên cướp tấn công Ozil bị đánh thê thảm trong tù

cướp bị đánh

Ashley Smith, một trong những tên cướp tấn công Ozil và Kolasinac hồi tháng 7 đang phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng sau khi bị tạm giam.

Cụ thể, trên mạng xã hội mới đây đã rò rỉ một video quay lại cảnh đánh đập dã man trong một nhà tù. Nạn nhân không ai khác chính làAshley Smith, một trong những tên cướp tấn công Ozil và Kolasinac hồi tháng 7.

​Lacazette lên tiếng bảo vệ Unai Emery, phản pháo những lời chỉ trích Granit Xhaka chính thức phản pháo CĐV Arsenal, lý giải hành động của mìnhArsenal liên lạc với ƯCV thay Unai Emery, một nhà vô địch Champions League!Emery tuyên bố không ngại lời chỉ trích của CĐV Arsenal

Video cho thấy,Ashley Smith đã bị một tù nhân khác đánh liên tiếp vào mặt. Hứng chịu vô số cú đấm từ người bạn tù,Ashley Smith gần như bị hỏng luôn một mắt và chỉ biết van xin tha thứ.

Theo tiết lộ từ tờ Mirror, nguyên nhân khiếnAshley Smith bị đánh đập thê thảm như vậy không xuất phát từ phía Ozil hay Kolasinac. Sự thực,Ashley Smith trước đây đã từng cướp giật đồ bạn thân của mẹ người này. Và không biết “trời xui đất khiến”‘ như thế nào màAshley Smith lại vào đúng phòng tù của người đàn ông này.

Wilfred Ndidi,Mesut Ozil

Hiện tại,Ashley Smith đã được đưa ra tòa xét xử. Với tội danh tấn công người đi đường vàcướp tài sản,Ashley Smith đang đối diện với án tù lên đến 7 đến 10 năm.

NÓNG: Tên cướp tấn công Ozil bị đánh thê thảm trong tù

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/308/cuop-bi-danh/