vị trí của bạn Home judi bola 188

áo messi

Tin Barca: Cậu bé mặc áo Messi bằng nilon đang lâm nguy vì… chính thần tượng【áo messi】:Cậu bé 7 tu

áo messi

Tin Barca: Cậu bé mặc áo Messi bằng nilon đang lâm nguy vì… chính thần tượng

áo messi

Cậu bé 7 tuổi người Afghanistan – Murtaza Ahmadi từng được biết đến với chiếc áo bằng túi nilon in tên Lionel Messi hồi năm 2016, đang bị phiến quân Taliban truy lùng cực kỳ gắt gao, doạ bắt cóc và phải trốn chạy khỏi quê nhà.

Nhóm khủng bố này đã gọi điện cho gia đình Murtaza và yêu cầu phải nộp những khoản tiền mà tổ chức này cho rằng họ đã nhận được từ ngôi sao của Barcelona.

Hiện tại, cậu bé hiện đang sống ẩn mình trong một căn nhà chật chội ở Kabul cùng mẹ và anh trai. Họ đã bỏ lại của cải và cả chiếc áo đấu với chữ ký mà Messi từng dành tặng trong một trận đấu từ thiện ở Doha, Qatar.

Khi gặp các phóng viên của AFP, Murtaza đã nói: "Em rất nhớ Messi. Em muốn có lại chiếc áo để có thể được chơi bóng. Em mong được gặp lại Messi để có thể gửi lời chào, bước ra sân cùng anh ấy và xem anh ấy chơi bóng."

Ngoài ra, Shafiqa – mẹ của cậu bé còn cho biết Taliban đang truy tìm Murtaza theo danh sách tên của dân tị nạn. Nhóm khủng bố đã đe dọa "chặt đứa bé thành từng mảnh" nếu như bị bắt gặp.

La Liga Footer GFX 2018-19Cập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về La LigaBảng xếp hạng

Tin Barca: Cậu bé mặc áo Messi bằng nilon đang lâm nguy vì… chính thần tượng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/322/ao-messi/