vị trí của bạn Home situs dewabet

vớ vẩn

Thủ quân của Atletico Madrid coi thường giải Europa League【vớ vẩn】:Thủ quân của Atletico Madrid, Gab

vớ vẩn

Thủ quân của Atletico Madrid coi thường giải Europa League

vớ vẩn

Thủ quân của Atletico Madrid, Gabi lo sợ việc bị loại sớm tại Champions League và khẳng định Europa League là "một giải đấu vớ vẩn."

Đội bóng của HLV Diego Simeone đang có phong độ tệ hại tại đấu trường Châu Âu khi chỉ giành được ba điểm trong bốn trận đấu vừa qua và đối mặt với khả năng phải xuống Europa League thi đấu. Song, Gabi cho rằng giải đấu mà Manchester United đã vô địch năm ngoái không xứng đáng với trình độ của Atletico.

Atletico de Madrid Qarabag UCL 31102017Getty

"Europa League là một giải đấu vớ vẩn," anh phát biểu. "Cho dù giải đấu này đã mang lại cho tôi nhiều điều nhưng nếu chúng tôi phải thi đấu ở đây thì chúng tôi phải giành chức vô địch."

"Cơ hội được tiến vào vòng trong của Champions League đang xa dần. Chúng tôi thực sự thất vọng và tự phê bình bản thân khi đã không thể giành hai chiến thắng trước Qarabag."

Diego Costa chỉ có thể trở lại thi đấu vào tháng 1/2018 nhưng Gabi cho rằng Atletico cần cải thiện phong độ trước khi tiền đạo này có thể ra sân.

"Chúng tôi phải giành chiến thắng ngay bây giờ," anh tiếp tục. "Sự trở lại của Diego sẽ không giúp đỡ được chúng tôi lúc này nếu đội bóng tiếp tục thi đấu kém. Sự trở lại của Diego sẽ bị phí hoài."

Thủ quân của Atletico Madrid coi thường giải Europa League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/324/vo-van/