vị trí của bạn Home home bet

sân vận động thống nhất

Chiêm ngưỡng mặt cỏ tiền tỷ tại sân Thống Nhất【sân vận động thống nhất】:Như thông tin đã đưa, sân Th

sân vận động thống nhất

Chiêm ngưỡng mặt cỏ tiền tỷ tại sân Thống Nhất

sân vận động thống nhất

Như thông tin đã đưa, sân Thống Nhất chính thức được trồng lại mặt cỏ mới từ ngày 16/11/2018. Toàn bộ chi phí đạt mức 6,8 tỷ đồng do một công ty thi công đến từ Thái Lan tài trợ.

Sau ba tháng làm việc cật lực, quá trình thay cỏ đã hoàn tất tiến độ ở mức 80%. Và dự kiến sẽ kịp hoàn tất trước thời điểm V.League 2019 khởi tranh (cuối tháng 2).  

Được biết, quá trình trồng cỏ mới được tiến hành bởi nhân viên cả hai bên Thái Lan và Việt Nam. Trong đó, phía công ty nước bạn mang đến bốn nhân viên.

Một người làm việc tại sân, chị Toon (26 tuổi) chia sẻ: “Cỏ của sân này có tên là Burmuda Champions, một loại cỏ rất phổ biến ở các sân vận động tại Thái Lan. Chúng tôi cũng là đơn vị làm cỏ sân Hàng Đẫy và sân Bà Rịa – Vũng Tàu, cũng như khắc phục cỏ sân Mỹ Đình”.

Sau khi hoàn tất, phía Thái Lan sẽ tổ chức bàn giao công nghệ chăm sóc, bảo quản mặt sân cho Trung tâm TDTT Thống Nhất.

Mùa giải 2019, sân Thống Nhất sẽ là địa điểm diễn ra các trận đấu của CLB TP.HCM và Sài Gòn FC. Bên cạnh đó, họ cũng đăng cai tổ chức bảng K vòng loại U23 châu Á 2020 vốn sẽ diễn ra từ 22 đến 26/3. 

Chiêm ngưỡng mặt cỏ tiền tỷ tại sân Thống Nhất

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/328/san-van-dong-thong-nhat/