vị trí của bạn Home agenbolaliga

arteta

Arteta: “Tôi nghĩ mình là người duy nhất trong dàn lãnh đạo chưa xem qua”【arteta】:Bộ phim tài liệu “

arteta

Arteta: “Tôi nghĩ mình là người duy nhất trong dàn lãnh đạo chưa xem qua”

arteta

Bộ phim tài liệu “All or Nothing” sẽ được công chiếu vào ngày 4/8 sắp tới đây, tức một ngày trước trận mở màn Premier League gặp Crystal Palace của Pháo thủ. Dĩ nhiên, trong mùa giải này, Arsenal không còn sự hiện diện của ống kính máy quay phía sau hậu trường. 

Khi được hỏi về cảm giác này, Mikel Arteta cho biết: “Thành thật mà nói, đó là một trải nghiệm đáng kinh ngạc cho cá nhân tôi, cho CLB và cho mọi người về cách mọi thứ hoạt động hằng ngày tại đội bóng.

“Ở cấp độ cá nhân, nó thực sự đòi hỏi cao bởi vì bạn đang bị máy quay chĩa vào 24/7. Bạn có xu hướng quên nó đi. Vì vậy, khi họ nói về ngôi nhà lớn và mọi người có thể làm những điều nhất định, điều đó đúng bởi tôi có trải nghiệm rằng bạn nên quên chúng đi.”

Đối tác quan tâm, Arsenal ra giá cho Pablo MariĐối tác báo giá 40 triệu bảng cho M.U, Arsenal

Nguồn tin của ESPN cho rằng, Arsenal đã nhận được 11 triệu bảng để xuất hiện trong loạt phim tài liệu này, sau khi bộ phim về Tottenham Hotspur được công chiếu vào mùa giải trước. 

Trước câu hỏi Arteta có được xem trước bất cứ điều gì hay không, ông cho biết: “[Trưởng bộ phận truyền thông] Mark [Gonnella] đã xem qua. Tôi chưa thì chưa xem qua bất cứ gì. Tôi nghĩ mình là người duy nhất trong dàn lãnh đạo chưa xem qua. (Nếu có vấn đề) thì tôi sẽ đổ lỗi vì tôi đã làm, hay ai đấy đã làm điều đó.”

Lúc này, Arsenal đã bay đến Mỹ để thực hiện chuyến du đấu. Thứ 5 tới đây, Arsenal sẽ chạm trán với Orlando City. Trước đó, họ đã bỏ túi chiến thắng 2-0 trước Everton.

Arteta: “Tôi nghĩ mình là người duy nhất trong dàn lãnh đạo chưa xem qua”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/353/arteta/