vị trí của bạn Home situs dewabet

trung vệ gustavo henrique

SỐC! Đồng đội cũ của Neymar nhận tai nạn rợn người trên sân cỏ【trung vệ gustavo henrique】:Video Henr

trung vệ gustavo henrique

SỐC! Đồng đội cũ của Neymar nhận tai nạn rợn người trên sân cỏ

trung vệ gustavo henrique

Video Henrique bày tỏ sự ngưỡng mộ đến Van Dijk và Ramos

Cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới sẽ nhận được sự nổi tiếng cũng như mức thu nhập “khủng”. Chứng kiến những tấm gương như Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi, hẳn NHM rất muốn được trở thành đồng nghiệp của họ. Song, đi kèm với những ánh hào quang đó là hàng loạt bi kịch khó tin trên sân cỏ.

Bóng đá vốn là môn thể thao nguy hiểm bởi các cầu thủ thường xuyên xảy ra va chạm. Đã xuất hiện nhiều trường hợp những ngôi sao quần đùi áo số mất sự nghiệp vì các lần xô xát như thế. Tai nạn là điều không tránh khỏi khi cầu thủ xỏ giày vào sân và mới đây tại Brazil vừa xảy ra một sự cố chẳng ai mong muốn.

Cười té khói với loạt ảnh chế AC Milan đánh bại InterBruno Fernandes lý giải kiểu ăn mừng bàn thắng mới lạ ở trận Newcastle

Cụ thể, trong trận đấu giữa Flamengo và Corinthians, tai ương đã ập lên người của Gustavo Henrique. Anh phải rời sân giữa trận vì bị vỡ tinh hoàn. Vùng kín của trung vệ người Brazil đầy máu và khiến NHM cảm thấy rợn người khi chứng kiến hình ảnh như thế.

Sau trận, Flamengo đã xác nhận tai nạn này. Henrique cũng nhanh chóng được đưa đến trung tâm tập luyện của câu lạc bộ để kiểm tra tình hình. Chấn thương này ít nhiều sẽ ám ảnh đến ngôi sao sinh năm 1993 trong trường hợp anh tái xuất. Quan trọng hơn hết, khả năng sinh hoạt đời sống của cầu thủ 27 tuổi sẽ bị ảnh hưởng.

Nói đến Henrique, anh từng là đồng đội cũ của Neymar trong màu áo Santos. Trung vệ này vừa chuyển đến Flamengo vào năm nay. 

SỐC! Đồng đội cũ của Neymar nhận tai nạn rợn người trên sân cỏ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/356/trung-ve-gustavo-henrique/