vị trí của bạn Home situs dewabet

đội tuyển ấn độ

Đội tuyển Nữ Việt Nam đn Giao thừa trn đất Ấn Độ【đội tuyển ấn độ】:Trong ngày 29 tháng Chạp (31/1), t

đội tuyển ấn độ

Đội tuyển Nữ Việt Nam đón Giao thừa trên đất Ấn Độ

đội tuyển ấn độ

Trong ngày 29 tháng Chạp (31/1), thời khắc cuối cùng của năm Tân Mùi, khi cả nước đang chuẩn bị chào đón năm mới Nhâm Dần, thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn đang tập trung làm nhiệm vụ tại VCK Cúp bóng đá Nữ châu Á 2022. Ban huấn luyện cũng đã có kế hoạch cho toàn đội đón Giao thừa Tết xa nhà ấm cúng.

Cầm hòa Myanmar, tuyển nữ Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2022

Sáng 31/1, đại diện Lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai, ông Hoàng Tùng cùng phu nhân và cán bộ đã có mặt tại khách sạn Four Points by Sheraton Navi Mumbai, trao tặng cho toàn đội nhiều bánh tét, mứt tết và hoa quả. Đây là món quà tấm lòng của hội những người Việt Nam tại Ấn Độ muốn gửi tới đội tuyển Nữ Việt Nam nhân dịp toàn đội đón Tết Nguyên Đán xa nhà. Ban huấn luyện cũng đã có kế hoạch tổ chức cho toàn đội đón Giao thừa vào tối nay tại khách sạn sau giờ cơm tối.

Theo kế hoạch, mặc dù hôm nay là 29 Tết, đội tuyển Nữ Việt Nam vẫn có buổi tập ở khung giờ 14h đến 15h30 (giờ Ấn Độ) để làm quen nhiệt độ ngoài trời và khoảng thời gian thi đấu hai trận play-off sắp tới gặp Thái Lan (ngày 2/2, 13h30, giờ địa phương) và Đài Bắc Trung Hoa (ngày 6/2, 14h30, giờ địa phương).

Sáng mai (1/2) – tức ngày mùng 1 Tết Nguyên đán, HLV trưởng Mai Đức Chung cùng đội trưởng Huỳnh Như sẽ tham dự họp báo trước trận play-off tại sân thi đấu trong khi Lãnh đội Trương Hải Tùng và trợ lý sẽ tham dự họp kỹ thuật trực tuyến diễn ra tại khách sạn.

Đội tuyển Nữ Việt Nam đón Giao thừa trên đất Ấn Độ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/400/doi-tuyen-an-do/