vị trí của bạn Home bet777

chanh muối active

Nước uống Number 1 Active đồng hnh với bộ mn đua xe đạp【chanh muối active】:Là thương hiệu nước uống

chanh muối active

Nước uống Number 1 Active đồng hành với bộ môn đua xe đạp

chanh muối activeLà thương hiệu nước uống vận động giúp bổ sung khoáng chất cho sự bền bỉ, Number 1 Active Chanh Muối là “người bạn” thường xuyên đồng hành với bộ môn đua xe đạp hiện nay.

Nước uống vận động giúp bù khoáng khi cơ thể đổ mồ hôi

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối ngày càng gắn bó với các hoạt động thể thao, trong đó có các giải thể thao truyền thống như: giải việt dã chao năm mới Bình Dương, giải việt dã leo núi Bà Rá, giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội…

Và không thể không nhắc tới bộ môn đua xe đạp, khi nhãn hàng này liên tục là nhà tài trợ chính của giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp truyền hình An Giang. Mới đây nhất, thương hiệu nước uống vận động này đã đồng hành cùng Ngày hội xe đạp phong trào toàn quốc lần 2 năm 2019 diễn ra tại Bình Dương.

Ngày hội xe đạp phong trào lần 2 diễn ra tại Bình Dương.

Đây là sân chơi của giới xe đạp phong trào toàn quốc được tổ chức hàng năm, thu hút 1.000 vận động viên xe đạp phong trào thuộc các câu lạc bộ xe đạp đến từ 30 tỉnh thành trên cả nước tham gia. Ngày hội nhằm tuyên truyền, vận động người dân sử dụng xe đạp làm phương tiện giao thông thân thiện với môi trường và rèn luyện sức khỏe.

Tại ngày hội, các VĐVtham gia cự ly đồng hạng 72 km, xuất phát từ khu du lich Đại Nam đi Dầu Tiếng. Ở nội dung cặp vợ chồng, có 66 cặp thi đấu cùng tranh tài trên đường đua 3,3km vòng quanh công viên thành phố mới Bình Dương.

Ngày hội thu hút 1.000 vận động viên xe đạp phong trào.

Đồng hành cùng sự kiện này, nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối cũng đã “ghi điểm” trong lòng những người hâm mộ bộ môn đua xe đạp và lan tỏa hơn nữa việc tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe.

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc đua, với sự “tiếp sức” từ Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, các tay đua đã được tiếp thêm khoáng chất cho sự bền bỉ để chinh phục thành công thử thách trên đường đua.

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối mang đến sự bền bỉ cho các VĐV (Ảnh: Huỳnh Văn Thuận).

Vì khi chơi thể thao, đặc biệt là đua xe đạp, cơ thể vận động nhiều hơn bình thường, cơ bắp vận động làm tăng nhiệt cơ thể, mồ hôi được bài tiết ra để làm mát gây ra tình trạng hao hụt nước và một lượng khoáng chất thiết yếu. Theo tìm hiểu, thiếu khoáng chất sẽ làm cơ thể uể oải, mệt mỏi, vận động kém, không linh hoạt, sự bền bỉ sẽ mất đi rất nhiều…

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối với tác dụng bù nước và bù khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… giúp duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể, góp phần nâng cao hiệu quả khi thi đấu để đạt thành tích cao.

Nước uống Number 1 Active đồng hành với bộ môn đua xe đạp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/426/chanh-muoi-active/