vị trí của bạn Home agenbolaliga

Fan cuồng trở thành Chủ tịch đội bóng

Trong cuộc họp đại hội đồng bất thường của Hertha Berlin hôm 26/6, các thành viên bầu đa số phiếu ch

Trong cuộc họp đại hội đồng bất thường của Hertha Berlin hôm 26/6, các thành viên bầu đa số phiếu cho Bernstein.

“Tôi có thể trở thành người giải quyết vấn đề phù hợp vào một thời điểm quan trọng trong lịch sử CLB”, tân Chủ tịch 41 tuổi tuyên bố. “Là một người hâm mộ Hertha chân chính, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng hy vọng sẽ lại nảy mầm trong chiến hào của sự bất hòa. Tôi có thể đoàn kết Hertha trong nội bộ và ổn định nó bên ngoài”.

Bernstein từng là đồng sáng lập Harlekins, nhóm CĐV cuồng của Hertha Berlin. Trong những năm hoạt động, ông được biết đến vai trò cầm loa khởi xướng màn cổ vũ trên khán đài. Bernstein từng ba lần bị trục xuất khỏi sân Olympic Berlin, trong đó có một lần bị cảnh sát dẫn giải.

Bernstein hiện không còn là thành viên của nhóm CĐV, nhưng luôn quan tâm tới tình hình đội bóng. Ông chủ của một công ty truyền thông đã không ngừng chỉ trích ban lãnh đạo cũ cho đến khi được bầu làm Chủ tịch.

Bất chấp hàng triệu USD đầu tư của doanh nhân Lars Windhorst, Hertha Berlin thi đấu không thành công mùa vừa qua. Đội bóng hai lần vô địch Bundesliga kết thúc giải ở vị trí thứ ba từ dưới lên. Họ chỉ trụ hạng khi giành chiến thắng chung cuộc 2-1, sau hai trận play-off với đối thủ hạng hai Hamburg.

Lần gần nhất Hertha Berlin xuống hạng hai là mùa 2011-2012, nhưng trở lại Bundesliga ngay sau đó. Thành tích tốt nhất của Hertha Berlin 10 năm qua là vị trí thứ sáu Bundesliga 2016-2017 kèm vé dự vòng bảng Europa League.

Thanh Quý (theo AS)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/444/fan-cuong-tro-thanh-chu-tich-doi-bong/