vị trí của bạn Home judi bola 188

Sao Arsenal gãy gập cổ chân sau pha phạm lỗi ác ý của cầu thủ đối phương

Tình huống vào bóng ác ý diễn ra ở phút 36 trận đấu giữa Bosnia&Herzegovina và Phần Lan trong khuôn

Tình huống vào bóng ác ý diễn ra ở phút 36 trận đấu giữa Bosnia&Herzegovina và Phần Lan trong khuôn khổ bảng D vòng loạiWorld Cup 2022khu vực châu Âu. Jukka Raitala định xoạc bóng để truy cản pha băng lên của Kolasinac. Đáng tiếc, cầu thủ bên phía Phần Lan lại nhắm thẳng vào mắt cá chân đối thủ dẫn đến pha phạm lỗi “ghê rợn”.

Tình huống phạm lỗi “ghê rợn” của Jukka Raitala đối với Kolasinac

Những gì được camera ghi lại cho thấy, cổ chân của Kolasinac đã bị gãy gập sau khi lãnh trọn cú đạp bằng gầm giày. Chấn thương quá nặng khiến cầu thủ đang chơi cho Arsenaltỏ ra cực kỳ đau đớn khi ngã xuống.

Trọng tài chính Michael Oliver ngay lập tức rút ra tấm thẻ đỏ trực tiếp để “trừng phạt” Raitala mặc cho các cầu thủ Phần Lan cố gắng phân bua giúp người đồng đội. Pha vào bóng bất cẩn này của hậu vệ mang áo số 22 chắc chắn sẽ khiến cho cựu cầu thủ Schalke 04 phải “ngồi chơi xơi nước” dài hạn.

Sau khi được các nhân viên y tế chăm sóc và hỗ trợ, Kolasinac cần tới 2 người dìu mới có thể rời sân. Với một chấn thương ở vùng mắt cá như thế này, anh có thể phải nghỉ thi đấu từ 8 đến 10 tháng, thậm chí là 1 năm mới có thể trở lại sân cỏ.

Cầu thủ người Bosnia&Herzegovina đang trải qua những ngày tháng đen tối trong sự nghiệp khi không được trọng dụng dưới triều đại huấn luyện viên Mikel Arteta. Ở Arsenal, anh chỉ là lựa chọn thứ 3 sau Kierran Tierney và tân binh Nuno Tavares. Đến thời điểm này của mùa giải, hậu vệ 28 tuổi có 4 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/516/sao-arsenal-gay-gap-co-chan-sau-pha-pham-loi-ac-y-cua-cau-thu-doi-phuong/