vị trí của bạn Home judi bola 188

Tuyển Việt Nam được “xả trại” đi ăn và ngắm cảnh Singapore

Ngày cuối cùng tại Singapore sau những chuỗi trận tại AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo cho đội tuyển

Ngày cuối cùng tại Singapore sau những chuỗi trận tại AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo cho đội tuyển Việt Nam được tự do đi chơi nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trước khi có chuyến bay về nước vào sáng mai (31/12).

Trong khi một số cầu thủ chọn ở lại khách sạn nghỉ ngơi thì Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyên Mạnh… cùng một số anh em đi tham quan các địa điểm tại Singapore. Hội tuyển thủ còn có mặt tại một nhà hàng Việt Nam tại Singapore để khoả lấp nỗi nhớ món ăn quê nhà.

Nhóm cầu thủ tranh thủ chụp ảnh cùng những người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại đây. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của một CĐV người xứ Nghệ.

Cũng trong hôm nay, đội tuyển Việt Nam đã dành tặng những món quà là áo và quả bóng cho những CĐV trong suốt thời gian vừa qua đã theo dõi, ủng hộ và thường xuyên giao cơm cho đội tuyển.

Tài khoản “Lamminhthai Nguyen” chia sẻ: “Hai món quà kỷ niệm được đội tuyển Việt Nam ký tặng sau những ngày giao cơm, kỷ vật này sẽ được bày và giữ gìn cẩn thận”.

Theo lịch trình, 11h30 ngày 31/12 chuyến bay chở tuyển Việt Nam sẽ hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Các cầu thủ sẽ phải cách ly 3 ngày theo quy định tại khách sạn trước khi trở về thăm gia đình.

https://sport5.vn/tuyen-viet-nam-duoc-xa-trai-di-an-va-ngam-canh-singapore-20211230214705647.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/535/tuyen-viet-nam-duoc-xa-trai-di-an-va-ngam-canh-singapore/