vị trí của bạn Home agenbolaliga

HLV U23 Việt Nam: “Toàn đội sẽ cố gắng đạt thành tích tốt nhất tại giải U23 Đông Nam Á 2022”

“U23 Việt Nam cũng như các đội khác tham dự giải U23 tại Campuchia, đội nào cũng có sự chuẩn bị tốt

“U23 Việt Nam cũng như các đội khác tham dự giải U23 tại Campuchia, đội nào cũng có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu này. Chúng tôi đã chuẩn bị cho giải đấu này được hơn 1 tháng, tôi cũng như các đội khác, mục tiêu là có thành tích cao nhất, hai là cũng cho các cầu thủ, ở độ tuổi 21 có những trải nghiệm, rèn luyện cho từng cá nhân cầu thủ”, HLV Đinh Thế Nam chia sẻ trong buổi họp báo trước giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 vào sáng 13/2.

Trước đó thuyền trưởng của U23 Việt Nam cũng đã chia sẻ rằng thành phần tham gia giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 không phải là lực lượng tốt. Tuy nhiên ông cùng toàn đội sẽ cố gắng để đạt thành tích tốt nhất có thể. Mục đích khi tham gia giải lần này để tìm nhân tố nổi bật cho đội tuyển U23 tham dự SEA Games và tạo điều kiện cho các cầu thủ được thi đấu cọ sát.

Còn về phía Thái Lan, HLV Salvador Garcia cũng hy vọng cả đội sẽ có màn trình diễn tốt và có trải nghiệm tuyệt vời tại giải đấu như thế này: “Tất nhiên là chúng tôi kỳ vọng có thể cạnh tranh ở giải đấu này, trước tiên làm tốt ở vòng bảng và sau đó tiến tới chung kết. Chúng tôi có tinh thần tập thể và mới đến Campuchia vài ngày, hy vọng cả đội sẽ có màn trình diễn tốt. Tôi nghĩ các cầu thủ sẽ có trải nghiệm tuyệt vời ở một giải đấu như thế này.”

Bên cạnh đó, HLV Garcia cũng muốn tập trung vào trận đấu đầu tiên tại giải trước đối thủ Singapore vào ngày 16/2: “Chúng tôi trước tiên tập trung cho trận đấu với Singapore, sẽ phân tích lối chơi của họ đã. Sau đó, chúng tôi mới tiếp tục phân tích U23 Việt Nam”.

Đánh giá về bảng đấu, HLV Nazrinasir của Singapore cho biết: “Chúng tôi rơi vào bảng đấu khó khăn với U23 Việt Nam và U23 Thái Lan. Chúng tôi mới đến đây vài ngày nhưng cũng đang có sự chuẩn bị tốt. Tất nhiên việc vắng mặt một số cầu thủ do Covid-19 khiến tôi cảm thấy tiếc nhưng trong bối cảnh hiện tại. Nhưng tôi cũng đang có trong tay gần như lực lượng tốt nhất và có sự chuẩn bị tốt. Giải đấu này là sự chuẩn bị cho SEA Games vào tháng 5”.

Tại giải U23 Đông Nam Á 2022, ĐT U23 Việt Nam ở bảng C cùng với Thái Lan và Singapore.Bảng A có chủ nhà Campuchia, Timor Leste, Philippines và Brunei. Sau khi Indonesia rút lui, cuộc cạnh tranh tại bảng B sẽ chỉ còn 3 đội bóng là Malaysia, Myanmar và Lào. U23 Việt Nam sẽ có trận thi đấu đầu tiên với U23 Singapore vào ngày 19/2.

https://sport5.vn/hlv-u23-viet-nam-toan-doi-se-co-gang-dat-thanh-tich-tot-nhat-tai-giai-u23-dong-nam-a-2022-20220213132406911.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/537/hlv-u23-viet-nam-toan-doi-se-co-gang-dat-thanh-tich-tot-nhat-tai-giai-u23-dong-nam-a-2022/