vị trí của bạn Home agenbolaliga

Eric Catona gửi thông điệp muốn làm việc tại Old Trafford

Trong cuộc phỏng vấn trên BBC Radio 4, cựu quản lý Manchester United Edward Freedman đã tiết lộ Er

Trong cuộc phỏng vấn trên BBC Radio 4, cựu quản lý Manchester United Edward Freedman đã tiết lộ Eric Catona mong muốn được gia nhập BHL của Manchester United. Sau khi, người đồng đội của anh là Ole Gunnar Solskjaer được bổ nhiệm là HLV tạm quyền của đội bóng đến hết mùa.

Edward Freedman đã nói với BBC rằng: ” Eric muốn có một công việc trong vị trí BHL tại Manchester United. Anh ấy đã sằn sàng cho mọi thứ.”

” Anh ấy là một huyền thoại tại United, là người thông minh. Eric sẽ giúp đỡ cho CLB rất nhiều nếu được ngồi vào BHL. Anh ấy là người của Manchester United, hơn ai hết anh ấy hiểu câu lạc bộ cần gì lúc này.

Hãy cho anh ấy một vị trí, anh ấy chắc chắn sẽ được các cầu thủ tôn trọng và có sự ủng hộ 100% từ NHM. Sự có mặt của Eric không chỉ giúp ích cho đội bóng ở giải đâu, mà còn góp phần phát triển thương mại.” – Freedman đã dành những lời khen cho Catona

Eric Catona gửi thông điệp muốn làm việc tại Old Trafford - Ảnh 1.

King Eric mong muốn được góp sức cho MU.

Eric Catona được biết đến là huyền thoại tại nhà hát của những giấc mơ, với những đóng góp rất lớn cho câu lạc bộ từ năm 1992-1997 với 4 chức vô địch Premier League, 1 FA CUP và 1 Cup liên đoàn. Ông được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ ở Manchester United, được các cổ động viên gọi với cái tên vĩ đại là “King Eric”.

Điều duy nhất khiến các CĐV Quỷ Đỏ lo lắng là huyền thoại 52 tuổi này chưa có kinh nghiệm HLV hoặc làm trợ lý bao giờ. Tuy nhiên hiện tại, Ole Gunnar Solskjaer đã được chọn làm HLV tạm quyền, còn về vị trí trợ lý HLV thuộc về Mike Phelan nên nhiều khả năng cơ hội cho King Eric sẽ không còn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/543/eric-catona-gui-thong-diep-muon-lam-viec-tai-old-trafford/