vị trí của bạn Home bet777

ĐT Việt Nam di chuyển 27 cây số để được tập sân đẹp, Quế Ngọc Hải báo tin vui

Sau khi phải tập tại một sân bóng không đủ tiêu chuẩn, BHL đội tuyển Việt Nam đã tích cực liên hệ để

Sau khi phải tập tại một sân bóng không đủ tiêu chuẩn, BHL đội tuyển Việt Nam đã tích cực liên hệ để có thể tìm được địa điểm tập luyện mới bảo đảm hơn. Hôm nay, cả đội đã được tập tại sân bóng mới, cách khách sạn 27km. Dù quãng đường khá xa nhưng giao thông tại Oman khá thuận tiện nên không mất quá nhiều thời gian di chuyển.

Cũng trong buổi tập này, ĐT Việt Nam đón chào sự trở lại của Quế Ngọc Hải. Trung vệ đội trưởng này phải tập riêng trong ngày 9/10 vì gặp phải chấn thương nhẹ ở cổ chân. Nhìn chung, HLV Park Hang-seo sẽ có lực lượng tốt nhất ở thời điểm hiện tại để đối đầu với Oman.

Vào lúc 14h30 ngày mai (giờ Việt Nam), 11/10, buổi họp báo trước trận đấu sẽ diễn ra. Sau đó, ĐT Việt Nam có buổi tập làm quen sân thi đấu Sultan Qaboos.

Trận đấu giữa ĐT Oman và ĐT Việt Nam diễn ra vào lúc 23h ngày 12/10 (giờ Việt Nam). Hiện tại, ĐT Việt Nam vẫn chưa giành được điểm số nào, trong khi đó, Oman được đánh giá đang có phong độ tốt. Ở ngay trận mở màn, đại diện đến từ Tây Á đã gây sốc khi đánh bại Nhật Bản ngay trên sân khách. Oman có lối đá công thủ khá toàn diện. Họ có thể chơi đôi công với Australia nhưng cũng rất biết cách lùi sâu phòng ngự chặt chẽ khi cần thiết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/545/dt-viet-nam-di-chuyen-27-cay-so-de-duoc-tap-san-dep-que-ngoc-hai-bao-tin-vui/