vị trí của bạn Home bet777

HLV Park Hang-seo chốt danh sách cầu thủ tuyển Việt Nam lên đường đấu Trung Quốc

Trong bản danh sách của HLV Park Hang-seo lần này không có nhiều bất ngờ. Duy Mạnh trở lại sau khi h

Trong bản danh sách của HLV Park Hang-seo lần này không có nhiều bất ngờ. Duy Mạnh trở lại sau khi hết hạn treo giò, Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng có sức khỏe tốt nhất để sang UAE cùng ĐT Việt Nam.

Những cái tên bị loại không quá bất ngờ gồm: Văn Thiết, Xuân Nam, Trọng Đại, Văn Kiên. Đây là những cầu thủ được HLV Park triệu tập bổ sung thời gian qua nhưng chưa thể hiện được nhiều. Minh Vương và Trọng Hoàng cũng vắng mặt vì chấn thương. Trong khi đó, Bùi Hoàng Việt Anh và Lý Công Hoàng Anh được HLV Park “triệu hồi” trở lại từ U22 Việt Nam.

Sáng nay, một số cầu thủ như Duy Mạnh, Đình Trọng, Xuân Mạnh và Thanh Thịnh vẫn ra sân tập luyện theo giáo án riêng. Xuân Mạnh và Thanh Thịnh không được chọn nhưng vẫn ở lại để tập luyện.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang UAE vào 1h sáng ngày 1/10. Trận đấu với Trung Quốc trong khuôn khổ bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra vào 22h ngày 7/10 (giờ Việt Nam). Cả Trung Quốc và Việt Nam đều chưa có điểm số nào, hai đội rất quyết tâm giành chiến thắng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/555/hlv-park-hang-seo-chot-danh-sach-cau-thu-tuyen-viet-nam-len-duong-dau-trung-quoc/