vị trí của bạn Home situs dewabet

HLV tuyển Oman: “Thắng Trung Quốc là trận hay nhất giải của tuyển Việt Nam”

Trước thềm trận tái đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Oman, HLV Branko Ivankovic nhận được nhiều câu

Trước thềm trận tái đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Oman, HLV Branko Ivankovic nhận được nhiều câu hỏi so sánh đội tuyển Việt Nam ở 2 lượt trận đi và về tại vòng loại 3 World Cup 2022.

Chiến lược gia cho rằng tuyển Việt Nam đã có sự tiến bộ rõ rệt và chơi tốt dần qua từng trận. Sự tiến bộ ấy được thể hiện qua 2 trận đấu gần nhất. Ông nói:

“Tôi đã xem 2 trận tuyển Việt Nam gặp tuyển Australia và Trung Quốc. Kết quả tuy không tốt nhưng các bạn đã chơi rất hay. Tuyển Australia thắng vì kinh nghiệm thôi, họ có nhiều cầu thủ chơi ở châu Âu. Trận với tuyển Trung Quốc, các bạn đã chơi trận hay nhất tại vòng loại 3 World Cup”.

Dù vậy, trước câu hỏi đâu là cầu thủ đáng chú ý nhất của tuyển Việt Nam, ông Ivankovic lại tỏ ra thận trọng. HLV tuyển Oman không muốn đánh giá trước báo giới về đối phương mà chỉ muốn tập trung vào sự chuẩn bị của đội.

Tuyển Oman cũng gặp khó khăn khi có 3 cầu thủ không đảm bảo khả năng thi đấu. Thủ môn số 1 của họ cũng đang ở chế độ chờ. Dù vậy, tuyển Oman vẫn khẳng định quyết tâm cao dù đã hết mục tiêu.

“Chúng tôi muốn chơi tốt nhất có thể và tìm cách đánh bại đối thủ, dù là Việt Nam hay Nhật Bản, Australia. Chúng tôi tự đặt áp lực chiến thắng, chứ không phải áp lực đi tiếp. Chúng tôi chơi cho người hâm mộ Oman, vì quốc gia và vì điểm số BXH FIFA”, ông Ivankovic nói.

Đại diện cầu thủ, tiền đạo Harib al-Saadi cũng khẳng định quyết tâm này:

“Tôi không thể dự đoán kết quả, nhưng sẽ chơi tốt nhất có thể để giành 3 điểm. Chúng tôi đang hướng đến thứ hạng cao hơn trên BXH FIFA để có lợi tại Asian Cup sắp tới”.

https://sport5.vn/hlv-tuyen-oman-khen-tuyen-viet-nam-thua-australia-chi-o-kinh-nghiem-20220323103325215.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/569/hlv-tuyen-oman-thang-trung-quoc-la-tran-hay-nhat-giai-cua-tuyen-viet-nam/