vị trí của bạn Home judi bola 188

Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 bị lố giờ vì phần phát biểu dài 20 phút

Chủ tịch IOC Thomas Bach có bài phát biểu kéo dài 13 phút, gần gấp đôi thời lượng so với phần phát b

Chủ tịch IOC Thomas Bach có bài phát biểu kéo dài 13 phút, gần gấp đôi thời lượng so với phần phát biểu của bà Seiko Hashimoto, Trưởng Ban tổ chức Olympic Tokyo 2020. Phần phát biểu diễn ra sau khi các đoàn thể thao diễu hành ra sân vận động.

Tổng thời lượng hai bài phát biểu là 20 phút. Báo chí Nhật Bản và phương Tây cho rằng đây là nguyên nhân khiến lễ khai mạc bị lố giờ.

Lễ khai mạc bắt đầu 20h00 (giờ Nhật Bản), tức 18h00 (giờ Việt Nam). Buổi lễ dự kiến kết thúc lúc 23h30 nhưng thực tế là 23h50.

Phần phát biểu của ông Thomas Bach được đánh giá có một số phần không cần thiết. Tuy nhiên, xét tổng thể ông Thomas Bach đang cố gắng để bày tỏ sự chân thành và gửi những lời cảm ơn tới nhiều người nhất có thể, những người ông cho rằng đã giúp Olympic Tokyo 2020 được tổ chức.

Chủ tịch IOC Thomas Bach bày tỏ lòng biết ơn đến các nhân viên y tế và nước chủ nhà Nhật Bản đã cố gắng rất nhiều. Ông gọi quá trình hồi phục sau “thảm hoạ kép” động đất sóng thần, thảm hoạ hạt nhân ở Fukushima và dịch Covid-19 là “một hành trình khó khăn với những thử thách chưa từng có trong lịch sử”.

Ông Bach còn nhấn mạnh sự đoàn kết ở Thế vận hội là “ánh sáng cuối đường hầm tăm tối” trong bối cảnh thế giới đang đối mặt dịch bệnh truyền nhiễm lan rộng.

“Hôm nay là một khoảnh khắc của hy vọng. Nó hoàn toàn khác những gì tôi đã tưởng tượng nhưng chúng ta hãy trân trọng lấy khoảnh khắc ấy. Tôi cảm ơn mọi người ở Nhật Bản đã giúp Thế vận hội được đăng cai. Tôi thật sự biết ơn”, chủ tịch Thomas Bach phát biểu.

Chủ tịch Thomas Bach đến Nhật Bản từ giữa tháng 7 và đối mặt làn sóng chỉ trích dữ dội từ mộ bộ phận người dân nơi đây. Ông thậm chí không được chào đón khi đến thăm một số địa điểm tổ chức Olympic.

Ông Thomas Bach sinh năm 1953, mang quốc tịch Đức. Ông từng là VĐV môn đấu kiếm, giành HCV Olympic 1976 nội dung kiếm liễu đồng đội nam.

Năm 2006, ông được bầu làm chủ tịch Uỷ ban Olympic Đức. Năm 2013, ông ra tranh cử và trở thành chủ tịch thứ 9 của IOC. Ông Thomas Bach còn có thể tranh cử thêm một nhiệm kỳ nữa giai đoạn 2021 – 2025.

Olympic Tokyo 2020 diễn ra từ ngày 23/7 đến 8/8 trong bối cảnh gia tăng số ca nhiễm vì dịch Covid-19 ở thủ đô Nhật Bản. Hàng trăm người đứng ngoài SVĐ Olympic ở Shinjuku, Tokyo để phản đối sự kiện cùng thời điểm lễ khai mạc được tiến hành tối 23/7.

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 với 14 thành viên gồm 8 VĐV và 6 cán bộ, HLV. Trước đó, BTC quy định số lượng thành viên tham dự là 24/43 người nhưng một số VĐV xin không đến lễ khai mạc để nghỉ ngơi vì có lịch thi đấu ngày hôm sau (24/7).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/575/le-khai-mac-olympic-tokyo-2020-bi-lo-gio-vi-phan-phat-bieu-dai-20-phut/