vị trí của bạn Home betslot303

Tuyển Trung Quốc khổ sở vì đông quân: buổi tập đầu vắng nửa cầu thủ, vắng cả trợ lý huấn luyện viên

Tuyển Trung Quốc triệu tập đến 52 cầu thủ cho đợt tập trung lần này nhằm tìm ra những nhân tố mới có

Tuyển Trung Quốc triệu tập đến 52 cầu thủ cho đợt tập trung lần này nhằm tìm ra những nhân tố mới có thể giúp cải thiện vị trí tại bảng B vòng loại 3 World Cup 2022 và tạo lập bộ khung ổn định trong tương lai.

Dù vậy, mới chỉ 27 cầu thủ có mặt tại buổi tập đầu tiên. Các cầu thủ nhập tịch như Ai Kesen, Luo Guofu, Alan, Fernando và Jiang Guangtai vẫn đang vắng mặt và theo báo giới Trung Quốc, họ có thể sẽ bay trực tiếp đến Nhật Bản để hội quân trước trận đấu vào ngày 27/1.

Ngoài ra 2 cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu là Wu Lei (Espanyol) và Li Lei (Grasshopper) chưa thể hội quân do chưa được sự chấp thuận của CLB. Những sự vắng mặt kể trên khiến tân huấn luyện viên Li Xiaopeng gặp khó khăn trong việc lắp ghép đội hình trong buổi tập.

Không chỉ cầu thủ, đội ngũ trợ lý huấn luyện viên 16 người của ông Li cũng vắng 2 gương mặt là trợ lý người Tây Ban Nha Jose Pep và cựu cầu thủ Man City Sun Jihai. Theo tờ Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh, đội tuyển Trung Quốc vừa trải qua biến động trên băng ghế huấn luyện, thêm vào đó đa phần thành viên ban huấn luyện vừa mới trải qua giai đoạn làm việc cùng CLB căng thẳng nên hầu hết đều tỏ ra lạ lẫm trong buổi tập.

Sẽ chỉ có 1 nửa trong số thành viên BHL lên đường cùng đội đến Nhật Bản vào ngày 23/1. Danh sách cụ thể sẽ được sắp xếp dựa trên vai trò của từng các nhân cũng như sự chuẩn bị của họ.

Dự kiến vào ngày 16 và 20/1, đội tuyển Trung Quốc sẽ có 2 buổi đá tập nội bộ. Trước mắt HLV Li Xiaopeng muốn tập trung tối đa cho cuộc chạm trán với đội tuyển Nhật Bản ngày 27/1. Dù chỉ xếp thứ 2 bảng B ở thời điểm hiện tại, nhưng thầy trò HLV Hajime Moriyasu vẫn được đánh giá là mạnh nhất bảng đấu.

Nhưng điều này không có nghĩa là tuyển Trung Quốc không xem trọng cuộc đối đầu vào ngày đầu năm mới âm lịch (ngày 1/2 dương lịch) với tuyển Việt Nam. Trả lời đài CCTV trước buổi tập, chiến lược gia 46 tuổi nói: “Cả đội sẽ không lơ là và mang niềm vui về cho người hâm mộ Trung Quốc trong dịp năm mới. Chúng tôi sẽ chiến thắng cả 2 trận đấu sắp tới, đó là mục tiêu trước mắt. Trong dài hạn, mục tiêu là biến tuyển Trung Quốc thành hàng đầu châu Á”.

https://sport5.vn/tuyen-trung-quoc-kho-so-vi-dong-quan-buoi-tap-dau-vang-nua-cau-thu-vang-ca-tro-ly-huan-luyen-vien-20220113134838928.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/576/tuyen-trung-quoc-kho-so-vi-dong-quan-buoi-tap-dau-vang-nua-cau-thu-vang-ca-tro-ly-huan-luyen-vien/