vị trí của bạn Home judi bola 188

Trọng tài công nhận bàn thắng của Tiến Linh là đúng hay sai?

Trong khuôn khổ trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia ở vòng loại World Cup 2022, các cầu thủ củ

Trong khuôn khổ trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia ở vòng loại World Cup 2022, các cầu thủ của chúng ta có bàn thắng mở tỉ số ở phút thứ 51. Người lập công là Nguyễn Tiến Linh sau 2 nỗ lực dứt điểm liên tiếp. Sau khi bàn thắng được công nhận, các cầu thủ Indonesia phản ứng dữ dội với trọng tài chính khi cho rằng tiền đạo của Việt Nam đã để bóng chạm tay sau cú sút đầu tiên bất thành.

Tiến Linh ghi bàn thắng mở màn trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Indonesia

Trên thực tế, việc bóng chạm tay Tiến Linh hay chưa vẫn là điều không thực sự rõ ràng khi nhìn vào các góc máy quay chậm. Ở đây, chúng ta sẽ chia ra 2 trường hợp. Khả năng đầu tiên là bóng chưa chạm tay Tiến Linh. Khi đó đương nhiên bàn thắng của anh hoàn toàn hợp lệ và trọng tài Ahmad Alali đã đúng.

Tuy nhiên, ở khả năng thứ hai là Tiến Linh để bóng chạm tay, mọi chuyện lại rất khác. Theo luật của FIFA, khi một cầu thủ để bóng chạm tay ngay trước khi ghi bàn, dù chỉ là vô tình, bàn thắng vẫn sẽ không được công nhận. Điều đó có nghĩa nếu bóng chạm tay Tiến Linh, trọng tài đã sai khi công nhận bàn thắng cho ĐT Việt Nam.

Dẫu sao, trận đấu cũng đã kết thúc. Tất cả lúc này chỉ dừng ở mức giả định và phân tích bên lề. Điều quan trọng là thầy trò HLV Park Hang-seo đã giành trọn 3 điểm. Qua đó, “Những chiến binh sao vàng” củng cố vững chắc ngôi đầu bảng G. Chướng ngại vật tiếp theo của chúng ta sẽ là ĐT Malaysia. Trận đấu diễn ra vào lúc 23h45 ngày 11/6 theo giờ Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/581/trong-tai-cong-nhan-ban-thang-cua-tien-linh-la-dung-hay-sai/