vị trí của bạn Home agenbolaliga

Singapore bất ngờ bỏ quyền đăng cai bảng đấu, AFC Cup nguy cơ bị hủy

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã nhận được thông báo hủy quyền đăng cai bảng H và IAFC Cup 2021của

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã nhận được thông báo hủy quyền đăng cai bảng H và IAFC Cup 2021của Singapore. Lý do là bởi diễn biến dịch Covid-19 ở nhiều quốc gia đang trở nên phức tạp và khó kiểm soát. Sự việc diễn ra bất ngờ, trong bối cảnh chỉ còn chưa đầy một tháng nữa giải đấu sẽ khởi tranh.

Đội bóng của Việt Nam làSài Gòn FC(bảng H) cũng hủy kế hoạch đến Singapore thi đấu vì lý do này.

AFC vốn đã đau đầu với tình trạng nhiều đội bóng xin rút lui kể từ đầu tháng 5/2021 tới nay. Các đại diện của CHDCND Triều Tiên, Oman, Myanmar và Bangladesh không thể thi đấu vì nhiều lý do khác nhau.

Với thực trạng hiện tại, rất khó để AFC cup 2021 có thể tiếp tục dù nhiều đội bóng tại Tây Á đã thi đấu được vài trận.

Trước đó, Sài Gòn FC từng ngỏ ý đăng cai bảng H nhưng không thành công vì các yêu cầu của AFC (miễn cách ly khi nhập cảnh, bố trí địa điểm ăn ở, tập luyện riêng cho các đội,…).

Đại diện còn lại của Việt Nam làHà Nội FCnằm ở bảng G vẫn chưa xác định được địa điểm, thời gian thi đấu. Tất cả đều đang bối rối và chờ đợi các quyết định từ AFC để lên kế hoạch chuẩn bị và tập luyện.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/585/singapore-bat-ngo-bo-quyen-dang-cai-bang-dau-afc-cup-nguy-co-bi-huy/