vị trí của bạn Home betslot303

Chị gái của Ronaldo: “Tấm thẻ đỏ là nỗi nhục của bóng đá”

Ronaldo và bà chị Katia Aveiro.Chị của Ronaldo, Katia Aveiro đăng tấm hình em trai trên Instagram k

Chị gái của Ronaldo: Tấm thẻ đỏ là nỗi nhục của bóng đá - Ảnh 1.

Ronaldo và bà chị Katia Aveiro.

Chị của Ronaldo, Katia Aveiro đăng tấm hình em trai trên Instagram kèm lời tựa: “Nỗi nhục của bóng đá. Công lý sẽ được thực thi. Muốn tiêu diệt em tôi à, thật nhục nhã”.

Katia Aveiro còn đăng 4 tấm ảnh trong phần story của Instagram (sẽ tự động biến mất sau 24 giờ” với những lời tựa như sau: “Họ muốn quật ngã em nhưng chị biết em sẽ không bao giờ gục ngã. Thẻ đỏ là nỗi nhục của bóng đá. Sẽ có một cái giá rất đắt cho những giọt nước mắt này. Chúa không bao giờ ngủ, Chúa sẽ phù hộ cho em tôi. Cần nhiều sự tôn trọng hơn trong bóng đá. Thật xấu hổ”.

Chị gái của Ronaldo: Tấm thẻ đỏ là nỗi nhục của bóng đá - Ảnh 2.

Một trong bốn bức ảnh được cô chị Katia Aveiro đăng trên Instagram.

Tấm thẻ đỏ trực tiếp khiến Ronaldo nhiều khả năng phải nghỉ hai trận tiếp theo gặp Young Boys và Man Utd tại vòng bảng Champions League. Nếu UEFA ra thêm án phạt, CR7 có thể phải ngồi ngoài trận lượt về với Man Utd.

Trước trận đấu đêm qua, Ronaldo từng 10 lần bị đuổi và đây là lần đầu tiên anh bị truất quyền thi đấu tại Champions League.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/596/chi-gai-cua-ronaldo-tam-the-do-la-noi-nhuc-cua-bong-da/