vị trí của bạn Home agenbolaliga

Giám đốc Bayern được so sánh với thám tử Sherlock Holmes

ĐứcTheo Chủ tịch Herbert Hainer, Giám đốc Thể thao Hasan Salihamidzic giống như nhân vật văn học lừn

ĐứcTheo Chủ tịch Herbert Hainer, Giám đốc Thể thao Hasan Salihamidzic giống như nhân vật văn học lừng danh Sherlock Holmes.

“Có thể nói Hasan và Marco giống như Sherlock Holmes và bác sĩ Watson. Marco phân tích, còn Hasan có vô số kinh nghiệm đáng kinh ngạc trong ngành công nghiệp này và trong việc đối xử với các cầu thủ”, Chủ tịch Bayern, Herbert Hainer ca ngợi Giám đốc Thể thao Hasan Salihamidzic và Giám đốc Kỹ thuật Marco Neppe.

Holmes và Watson là hai nhân vật hư cấu trong loạt tiểu thuyết trinh thám ra mắt năm 1887 của nhà văn Scotland, Arthur Conan Doyle.

Herbert Hainer (trái) và Hasan Salihamidzic là hai lãnh đạo quan trọng của Bayern. Ảnh: S1.

Hainer cũng khẳng định, Salihamidzic rất hăng hái trong vụ chuyển nhượng Sadio Mane, đồng thời có bề dày kinh nghiệm về phòng thay đồ và tố chất cần thiết của một cầu thủ. Khi còn thi đấu, Salihamidzic từng giành sáu Bundesliga, bốn Cup Đức và một Champions League với Bayern.

Hè 2022, Bayern đã chiêu mộ Mane, De Ligt, Mathys Tel, Ryan Gravenberch và Noussair Mazraoui. Ở chiều ngược lại, họ giải phóng Niklas Sule, Corentin Tolisso, bán Tanguy Nianzou và Robert Lewandowski. Nếu tính giá trị ròng, Bayern chỉ mất 35 triệu USD.

Mùa 2022-2023, Bayern đã khởi đầu thuận lợi. Họ thắng RB Leipzig 5-3 để giành Siêu Cup Đức, sau đó thắng Frankfurt 6-1 và Wolfsburg 2-0 trong hai trận Bundesliga. Mane ghi được hai bàn trong ba trận này.

“Năm nay chúng tôi đã tiếp cận chính sách chuyển nhượng một cách dài hạn và có cấu trúc hơn. Chúng tôi đã ngồi lại với nhau nhiều tháng trước, phân tích những gì chúng tôi cần và cầu thủ nào đang có mặt trên thị trường”, Hainer chia sẻ kinh nghiệm thành công.

Thanh Quý (theo AZ)

Muller giúp Bayern thắng dễMane giúp Bayern thắng 6-1 trận mở màn BundesligaLewandowski: ‘Tôi như đứa trẻ có đồ chơi mới’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/603/giam-doc-bayern-duoc-so-sanh-voi-tham-tu-sherlock-holmes/