vị trí của bạn Home home bet

Tranh tường của Rashford bị lăng mạ bằng những từ ngữ và hình vẽ “kinh tởm”

Sau trận chung kết Euro 2020, bức tranh tường nhằm tôn vinh những đóng góp xã hội của Rashford đã bị

Sau trận chung kết Euro 2020, bức tranh tường nhằm tôn vinh những đóng góp xã hội của Rashford đã bị CĐV quá khích phun sơn làm bẩn.

Những kẻ này dùng sơn viết câu chửi “thằng khốn nạn”. Chúng còn vẽ bộ phận sinh dục nam lên bức tranh. Tất cả đều rất thô tục, bệnh hoạn. Hiện nay, bức tranh đang được che đi phần vẽ bậy để chờ sửa chữa lại.

Rõ ràng, một người có nhiều đóng góp như Rashford không thể chịu sự miệt thị như vậy.

Sau trận chung kết Euro, các cầu thủ đá hỏng luân lưu 11 mét của ĐT Anh là Sancho, Saka và Rashford phải chịu sự phân biệt chủng tộc, miệt thị, lăng mạ của nhiều kẻ quá khích. LĐBĐ Anh và nhiều tổ chức, cá nhân lập tức lên tiếng phản đối những hành vi này. HLV Gareth Southgate gọi cuộc tấn công nhắm vào bộ 3 sao trẻ tuyển Anh là “không thể chấp nhận”.

Liên đoàn bóng đá Anh khẳng định sẽ hành động mạnh tay:”FA lên án mạnh mẽ mọi hình thức phân biệt đối xử và cảm thấy kinh hoàng trước hành vi phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội nhằm vào một số cầu thủAnh. Bất kỳ ai đứng sau những hành vi đáng khinh này đều sẽ không được chào đón khi theo dõi đội bóng.

Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ các cầu thủ bị ảnh hưởng, đồng thời hối thúc tìm kiếm và đưa ra ánh sáng và xử phạt nghiêm khắc những kẻ phải chịu trách nhiệm

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm mọi cách để loại bỏ sự phân biệt chủng tộc ra khỏi các trận đấu, đồng thời khẩn cầu các cơ quan chức năng có hành động phù hợp để ngăn chặn những hành vi này xảy ra ngoài cuộc sống thực.

Các công ty truyền thông, mạng xã hội cũng phải hành động để loại trừ những kẻ như vậy khỏi nền tảng của họ, đồng thời giúp thu thập bằng chứng để có thể xử lý hành vi này một cách thích đáng”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/615/tranh-tuong-cua-rashford-bi-lang-ma-bang-nhung-tu-ngu-va-hinh-ve-kinh-tom/