vị trí của bạn Home situs dewabet

Lukaku: 'Một mùa ở Chelsea chỉ để lại trong tôi sự tức giận'

Tiền đạo Romelu Lukaku đã thừa nhận rằng một năm quay trở lại khoác áo Chelsea

Tiền đạo Romelu Lukaku đã thừa nhận rằng một năm quay trở lại khoác áo Chelsea đã khiến anh tức giận và quyết tâm chứng minh bản thân ở Inter Milan.

Lukaku hiện đang chuẩn bị bắt đầu mùa giải mới tại Serie A cùng Inter Milan và cầu thủ người Bỉ rõ ràng cảm thấy anh có nhiều thứ phải chứng minh sau một năm không vui ở Chelsea.

“Mùa giải ở Chelsea đã cho tôi thêm động lực để làm tốt hơn nữa so với trước đây”, Lukaku nói. “Tôi nghĩ trong một năm vừa qua mọi người đã quên đi những điều tôi có thể làm trên sân cỏ”.

“Đó là một loại tức giận mà tôi có trong tâm trí của mình. Điều đó bây giờ cũng đang hiện hữu tại Inter. Đội bóng đã không vô địch năm ngoái và tất cả chúng tôi cùng nhau hy vọng sẽ làm tốt hơn và mang lại điều gì đó trong mùa này”.

Chelsea đã có một thỏa thuận để Lukaku ở lại Inter trong mùa giải thứ haidưới dạng cho mượn nếu mùa giải này diễn ra tốt đẹp. Trước đó, thỏa thuận ban đầu chỉ là mượn 1 năm.

Hồi tưởng về những gì đã xảy ra sau khi chuyển đến Stamford Bridge với giá 97,5 triệu bảng vào năm ngoái, Lukaku nói với DAZN: “Đã có quá nhiều thứ xảy ra. Lần đầu tiên rời Chelsea, tôi chỉ muốn trả thù CLB vì khi đó tôi còn trẻ. Tôi đã có cơ hội quay lại đó và nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người hùng, nhưng không phải vậy”.

“Vào tháng 3, khi tôi nghe nói có cơ hội trở lại Inter, tôi đã không nói gì. Nhưng vào cuối mùa giải, các cuộc đàm phán diễn ra thuận lợi và tôi đã có thể trở lại đây”.

“Tôi chỉ đưa ra những suy nghĩ vào cuối mùa giải. Tôi thấy rằng với tư cách là một cầu thủ của Inter, tôi đã làm rất tốt. Trong khi đó, mùa giải ở Chelsea đối với tôi thật khó khăn. Đó là lý do tại sao tôi quyết định quay lại Inter”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lich thi dau aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aheroinheaven.com/623/lukaku-mot-mua-o-chelsea-chi-de-lai-trong-toi-su-tuc-gian/